• youtube
  • facebook

Kỷ yếu Harry Potter đầy ma mị của teen Hải Dương

Là fan cuồng của bộ phim Harry Potter, nhiếp ảnh gia Quan Han đã phối hợp cùng học sinh lớp 12G trường THPT Kim Thành tỉnh Hải Dương, cho ra đời bộ ảnh kỷ yếu cùng tên đầy độc đáo.

Đây là bộ ảnh chứa đựng những shoot hình vô cùng mới lạ và ma mị. Tập thể lớp 12G đã tạo nên ấn tượng mới mẻ theo đúng tính cách tuổi học trò khi được hoá thân vào từng nhân vật trong Harry Potter.

Quá trình thực hiện bộ ảnh tuy gặp nhiều khó khăn do thời tiết xấu, địa điểm chụp đông người... nhưng nhờ sự quyết tâm, cả ê-kip vẫn hoàn thành đủ các bối cảnh. Được biết, để có được những tấm hình đẹp mỹ mãn, đoàn chụp đã phải chuẩn bị đạo cụ từ trước đó một tháng. Kể cả loại phụ kiện dễ kiếm như táo đỏ, pháo khói… cũng vẫn được cả đoàn cẩn thận tìm mua sớm và cất giữ cẩn thận.

Nhiếp ảnh gia Quang Han chia sẻ: 'Bản thân mình sau khi thực hiện xong bộ ảnh vẫn cảm thấy tiếc một chút vì thật sự mình có quá ít thời gian để chuẩn bị và thời tiết hôm đó cũng không được như mong muốn. Tuy nhiên mình rất ấn tượng và trân trọng tinh thần của các em học sinh. Dù xảy ra nhiều trục trặc nhưng các bạn ấy vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra và hăng say chụp ảnh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho ê-kip thực hiện. Điều đó khiến cả đoàn như được vực lại tinh thần và quên hết mệt mỏi'.

Rất nhiều tư thế độc đáo, đa dạng được các em học sinh vô tư thể hiện:

Vừa đọc thần chú vừa hóa phép

Vừa đọc thần chú vừa hóa phép

Táo đỏ - một trong những phụ kiện được ê-kip tìm kiếm, bảo quản khá tỉ mỉ 

Táo đỏ - một trong những phụ kiện được ê-kip tìm kiếm, bảo quản khá tỉ mỉ 

Nhà thờ được lựa chọn là trường học của các

Nhà thờ được lựa chọn là trường học của các phù thủy nhỏ Hải Dương  


Ảnh: Home Studio 

create

Khánh Linh / baodatviet.vn