• youtube
  • facebook

Hải Dương: Cười không nhặt được mồm với tiết mục “Cây đa quán dốc“ phiên bản nam mặc váy

Chưa ngớt cười với clip nam sinh múa 'Chiều lên bản thượng' thì cư dân mạng lại được thêm một phen giải trí với tiết mục mặc váy nữ múa 'Cây đa quán dốc' của nhóm các bạn sinh viên đến từ đồng hương Hải Dương.

Clip ghi lại hình ảnh 5 bạn nam mặc chây váy nữ, đồng phục trường múa theo nhạc bài "Cây đa quán dốc" từ hồi giáng sinh được chia sẻ lại trên một trang facebook nhưng vẫn thu thu hút được hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Bỏ qua sự ngại ngùng của lần đầu mặc váy, đi múa và tiếng cười hò hét của khán giả, nhóm nam sinh vẫn rất tự tin, chuyển động tay chân khá dẻo và uyển chuyển.

Cười không nhặt được mồm với tiết mục

Cười không nhặt được mồm với tiết mục Cây đa quán dốc phiên bản nam mặc váy.

Tiết mục khá dài, phải thay đổi và di chuyển nhiều nên có chỗ động tác chưa đều  nhau nhưng nhờ độ "diễn sâu" của 5 nhân vật,  bài múa vẫn khiến người xem không thể nín cười.

Facebook Phương Thảo bình luận "Đáng yêu ghê. Các bạn còn tự tin mặc váy múa đẹp hơn cả mình. Hôm nào có tiết mục kiểu này phải đi hóng mới được".

"Bung lụa thật. Để múa được thế này chắc cũng phải tập tành lâu phết. Hôm nào rủ bọn cùng lớp múa máy kiểu này cho hội chị em nể phục mới được", bạn  Tú Lê comment.

Theo tìm hiểu bài múa này  do các bạn nam  trong đội SVTN đồng hương Hải Dương biểu diễn trong đêm văn nghệ "Hổi ức đêm đông" để mừng giáng sinh vừa qua.

Bạn Lê Tùng Dương - một trong năm bạn biểu diễn tiết mục chia sẻ: "Để tạo sự mới lạ và thích thú cho mọi người nên nhóm đã quyết định  mặc váy múa. Bài này chúng mình học trên mạng, chỉ trong vòng hai buổi thôi. Động tác cũng đơn giản nên nhớ khá nhanh, chỉ cần tập thêm cho đều là được".

Vì là lần đầu mặc váy đi múa, nhưng nhờ được cổ vũ nhiệt tình nên cả nhóm cũng không quá ngại ngùng.

"Mình cũng không ngại lắm đâu. Hôm đó trời hơi lạnh  váy hơi ngắn nhưng mọi người vẫn bung lụa hết mình mà", nam sinh viên nói thêm.

Chắc chắn tiết mục độc lạ này sẽ là một trong những kỷ niệm "oanh liệt" đáng nhớ thời sinh viên của nhóm các bạn sinh viên này.

create

YÊN DU / thegioitre.vn