• youtube
  • facebook

Viettel ra mắt gói cước 90 nghìn/tháng, có 2GB data mỗi ngày, miễn phí gọi nội mạng, nhưng chỉ áp dụng giới hạn

Nhà mạng Viettel vừa mới ra mắt gói cước với dung lượng data siêu khủng để có thể cạnh tranh với Vinaphone và MobiFone.

Nhà mạng Viettel vừa mới ra mắt gói cước với dung lượng data siêu khủng để có thể cạnh tranh với Vinaphone và MobiFone. Với chỉ 90 nghìn đồng một tháng, bạn sẽ có 2GB data mỗi ngày và miễn phí gọi nội mạng.

Gói cước V90 mà Viettel vừa ra mắt khá hấp dẫn với những người có nhu cầu sử dụng kết nối 3G và 4G tốc độ cao, với lượng data khủng mỗi ngày.

 

Cụ thể, gói cước này sẽ cho phép người dùng gọi nội mạng miễn phí với cuộc gọi dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và đặc biệt là dung lượng data tốc độ cao có thể truy cập mỗi ngày lên đến 2GB.

Tuy nhiên hiện tại Viettel mới chỉ áp dụng giới hạn gói cước V90 đối với một số khách hàng ngẫu nhiên, và các khách hàng mới mua bộ KIT có hỗ trợ ưu đãi gói V90.

Nếu nằm trong danh sách trên, các bạn có thể soạn tin nhắn: V90 và gửi tới 191 để đăng ký. Thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài 12 tháng kể từ ngày đăng ký đầu tiên.

 

..

.

Cập nhật: Theo hỗ trợ khách hàng của phía Viettel cho biết, đối tượng của chương trình khuyến mãi gói cước V90 là các thuê bao di động trả trước hòa mạng mới và có hỗ trợ gói cước V90. Hầu hết các thuê bao cũ của Viettel đều không được áp dụng chương trình này. Vì vậy nếu các bạn muốn sử dụng được gói cước V90 này, sẽ phải mua bộ KIT mới và nên hỏi rõ có hỗ trợ gói cước V90 hay không.

Tham khảo: Viettel

create

TVD / TRÍ THỨC TRẺ