• youtube
  • facebook

Văn Toàn chỉ ra sự khác biệt của U23 Việt Nam dưới thời Park Hang-seo

U23 Việt Nam giành ngôi á quân tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018. Đó thực sự là một thành tích trên cả tuyệt vời của những chiến binh áo đỏ.

Là một thành viên trong đội lần này, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ của mình với giới truyền thông. 

Người thân, fan hâm mộ tại quê nhà đón chào, tặng hoa Văn Toàn tại quê nhà TP Hải Dương chiều 30.1

Người thân, fan hâm mộ tại quê nhà đón chào, tặng hoa Văn Toàn tại quê nhà TP Hải Dương chiều 30.1

Nói về sự khác biệt của sơ đồ chiến thuật dưới thời HLV Park Hang-seo so với HLV Hữu Thắng, tiền đạo quê Hải Dương cho biết: "Sơ đồ 5-3-2 của HLV Park Hang-seo thiên về phản công nhiều, tận dụng những cầu thủ ngoài biên có tốc độ để phản công nhanh khi gặp các đối thủ mạnh. Còn sơ đồ 4-4-2 của HLV Hữu Thắng đòi hỏi sự cân đối giữa công và thủ, kiểm soát bóng nhiều hơn".

Nói về tương lai, Văn Toàn chia sẻ thêm: "Giải đấu gần nhất của U23 Việt Nam là Asiad tại Indonesia diễn ra vào tháng 8 tới. Em tin rằng, ban huấn luyện đã có những kế hoạch cụ thể. Bản thân em, hiện tại em muốn dành thời gian cho gia đình và sắp tới là tập trung cho giải V-League. Em cũng muốn cố gắng tập luyện thật chăm chỉ để hướng tới giải Asiad".

Chiều 30.1, tiền đạo đội tuyển U23 Việt Nam Nguyễn Văn Toàn đã về đến quê nhà ở khu dân cư Phú Tảo, phường Thạch Khôi (TP Hải Dương) trong sự chào đón của gia đình, bà con hàng xóm và đông đảo người hâm mộ.

Trong 1-2 ngày tới, Nguyễn Văn Toàn sẽ đi thăm hỏi, cảm ơn bà con thôn xóm. Sau khi dự buổi gặp mặt, tuyên dương 4 cầu thủ U23 Việt Nam quê Hải Dương do tỉnh tổ chức dự kiến vào tối 1.2, Văn Toàn sẽ trở lại Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai để tiếp tục tập luyện và thi đấu.

create

P.L (t/h) / baohaiduong.vn