• youtube
  • facebook

Triệt phá đường dây mỹ nam bán dâm cho ‘quý bà’ với giá 6 triệu đồng/đêm

Theo lời khai ban đầu của 'má mì' Hòa, người này chuyên tuyển dụng nam thanh niên có ngoại hình đẹp. Giá 'tàu nhanh' là 2-3 triệu, 'qua đêm' 6 triệu đồng.

Lãnh đạo Phòng phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4), Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP.Hà Nội) và Công an quận Đống Đa, Thanh Xuân triệt phá đường dây bán dâm nam.

Qua công tác trinh sát, cơ quan điều tra phát hiện đường dây mại dâm nam hoạt động do sự điều hành của Lê Hồng Hoà (32 tuổi, quê Sầm Sơn, Thanh Hoá), chủ cơ sở massage trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 13h ngày 28/11, cơ quan điều tra nhận được tin Hòa môi giới bán dâm cho 2 phụ nữ tại một khách sạn ở quận Thanh Xuân.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 nam thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi đang bán dâm cho 2 người phụ nữ độ tuổi gần 40. Hai thanh niên khai nhận đã bán dâm thông qua sự môi giới của Lê Hồng Hoà.

Tiếp tục kiểm tra cơ sở massage của Hoà, cảnh sát đã bắt quả tang 2 nam thanh niên đang có hành vi kích dục đồng tính.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tại cơ quan công an, Hoà khai nhận, cơ sở massage hoạt động trá hình. Thực chất, tại đây chuyên phục vụ kích dục đồng tính nam và hoạt động mại dâm. Do quán chuyên phục vụ người đồng tính nam nên Hoà đã tuyển những thanh niên có ngoại hình cao to, đẹp trai, tuổi từ 18 đến 30.

Để được các mỹ nam này phục vụ kích dục, khách phải trả 500.000 đồng/người/lượt. Số tiền thu được, Hoà hưởng 50%.

Khách có nhu cầu “đi đêm” các nhân viên của Hoà cũng sẵn sàng phục vụ. Với những khách nữ có nhu cầu mua dâm, Hoà sẽ chuyển ảnh của nhân viên nam qua facebook hoặc zalo, đồng thời thoả thuận giá cả với khách mua dâm.

Trung bình mỗi lần mua dâm, khách nữ phải trả từ 2 đến 3 triệu. Nếu “qua đêm”, giá là 6 triệu đồng. Mỗi lần môi giới, Hoà hưởng 30% số tiền. Sau khi đã thoả thuận được giá cả, Hoà sẽ cho nhân viên số điện thoại của khách mua dâm và hai bên chọn thời gian và địa điểm để mua bán dâm.

create

Định Nguyễn / saostar.vn