• youtube
  • facebook

Thường vụ Đoàn xã đột tử tại sân bóng chuyền

“Trên địa bàn thôn chúng tôi có xảy ra sự việc đau lòng trên. Khi mọi người phát hiện đã đưa anh H đi cấp cứu nhưng được bác sĩ xác định tử vong trước đó”, ông Sàng cho biết.

Vào khoảng 17h30 chiều 26/8, tại thôn Hữu Chung, xã Tân Phong, huyện Ninh Giang (Hải Dương) xảy ra sự việc thương tâm khi anh N.V. H (26 tuổi) – Thường vụ Đoàn xã Tân Phong đột ngột tử vong tại sân bóng chuyền.

Trao đổi với PV vào tối 26/8, ông Đoàn Văn Sàng – Trưởng thôn Hữu Chung cho biết: “Chiều nay, trên địa bàn thôn chúng tôi có xảy ra sự việc đau lòng trên. Khi mọi người phát hiện đã đưa anh H đi cấp cứu nhưng được bác sĩ xác định tử vong trước đó”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Trưởng thôn Hữu Chung, trong quá trình anh H chơi bóng chuyền tại sân nhà văn hóa thôn, khi quả bóng rơi xuống ao thì trận đấu tạm dừng và được một người chạy đi nhặt bóng.

Lúc này, anh H đứng ở sân, tay bám vào lưới và dần dần quỵ xuống. Phát hiện sự việc, mọi người có mặt đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Đức Minh (thuộc xã An Đức, cùng huyện Ninh Giang), nhưng anh H đã tử vong trước đó.

Theo tìm hiểu của PV, anh H là con thứ 2 trong gia đình và làm nghề điện nước tại địa phương, có bố mất sớm và anh trai cả đang lập nghiệp tại Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Cuối năm 2016, nạn nhân xây dựng gia đình, hiện nay vợ anh đang mang thai và bản thân nạn nhân có tiền sử về bệnh tim mạch.

Được biết, tại Đại hội Đoàn xã Tân Phong nhiệm kỳ 2017 - 2022, anh H trúng cử vào BCH Đoàn và giữ chức vụ Thường vụ đoàn xã. Đặc biệt, lúc xảy ra sự việc mẹ nạn nhân đang đi nuôi ông ngoại tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang.

create

Đức Tùy / giadinh.net.vn

Sở GD&ĐT Hải Dương lên tiếng vụ đoàn cán bộ đi tham quan trong ngày làm việc

Sở GD&ĐT Hải Dương lên tiếng vụ đoàn cán bộ đi tham quan trong ngày làm việc

timer13/12/2018

Ngay sau khi Infonet đăng tải thông tin về việc Đoàn cán bộ Sở GD&ĐT Hải Dương nghỉ đi tham quan trong ngày làm việc, cơ quan này đã có văn bản giải trình gửi UBND tỉnh Hải Dương.

Nam Sách (Hải Dương): Xử phạt tàu hút cát trái phép

Nam Sách (Hải Dương): Xử phạt tàu hút cát trái phép

timer13/12/2018

UBND huyện Nam Sách (Hải Dương) vừa quyết định xử phạt hành chính 3 đối tượng 150 triệu đồng do khai thác cát trái phép, gồm: Nguyễn Văn Hòa, phường Đáp Cầu và Lê Quang Hợp, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang (Bắc Giang); Nguyễn Văn Quảng, xã Hiến Thành, huyện Kinh Môn (Hải Dương).

Hải Dương chủ động phòng, chống rét cho gia súc, gia cầm

Hải Dương chủ động phòng, chống rét cho gia súc, gia cầm

timer12/12/2018

Trước dự báo thời tiết về khả năng xuất hiện rét hại trên địa bàn tỉnh từ ngày 12 đến 14/12, nền nhiệt khoảng 11- 13 độ C kèm theo mưa nhỏ, các hộ chăn nuôi trong tỉnh Hải Dương đã và đang tập trung nhiều biện pháp để chống rét, bảo vệ đàn gia súc, gia cầm.

Bột ngọt thái 'Ba không' xâm nhập vào chợ Việt

Bột ngọt thái 'Ba không' xâm nhập vào chợ Việt

timer12/12/2018

'Ngọt hơn, ngon hơn và chất lượng hơn' là những câu trả lời của hầu hết tiểu thương và người dân để quảng cáo về loại bột ngọt 'ba không' (không nhãn mác, không xuất xứ, không hạn sử dụng).