• youtube
  • facebook

Thực nghiệm hiện trường vụ cai thầu xây dựng bị đâm chết

Để làm rõ các tình tiết của vụ án giêt' người tại thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, hôm qua 30-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ giêt' người xảy ra vào sáng ngày 24-10.

Trong vụ việc này, hung t hủ chính của vụ án là Đinh Thị Then (SN 1989, trú tại thôn Cáp, xã Hồng Dụ, Ninh Giang – làm nghề thu mua sắt vụn).

Do có m.âu t.huẫn cá nhân với anh Bùi Ngọc Thành (sinh năm 1979, trú tại thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa, Ninh Giang – làm nghề cai thầu xây dựng), sau khi biết được thông tin địa chỉ của anh Thành, khoảng 5h30 ngày 24-10, Then đi xe máy, bịt khẩu trang đến nhà anh Thành sau đó gọi anh Thành ra nói chuyện, tại đây hai bên đã xảy ra c.ãi v.ã, Then đã dùng con d.ao gọt hoa quả mang sẵn trong người đ.âm 3 n.hát vào người anh Thành.

Then khi bị đưa về cơ quan Công an.

Then khi bị đưa về cơ quan Công an.

Anh Thành chạy ra vườn thì g.ụ.c n.g.ã, sau đó được mọi người đưa đi c.ấp c.ứu nhưng đã t.ử v.o.n.g.

Một số ảnh t.hực n.ghiệm hiện trường.

Một số ảnh t.hực n.ghiệm hiện trường.

Tại cơ quan Công an, khi điều tra viên hỏi về những n.hát d.a.o đ.â.m vào người anh Thành, đối tượng Then khai nhận, sau khi dùng tay phải đ.â.m nhát thứ nhất vào người anh Thành, sợ anh Thành không chêt', Then đã rút d ao ra đ.â.m tiếp 2 n.hát nữa vào người anh Thành. Trong quá trình rút d.ao khỏi người anh Thành phần lưỡi d.ao gọt hoa quả đã làm Then bị t.h.ương ở tay phải, sau đó Then đã phải đi khâu và điều trị vết t.h.ương tại một cơ sở y tế gần nhà.

Lời khai của Then và những hành động tại hiện trường trùng khớp với các tình tiết của vụ án. Hiện Phòng CSHS tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

create

Văn Tú / cand.com.vn