• youtube
  • facebook

Rúng động: Nam thanh niên s.át hại mẹ nuôi và anh ruột trong một đêm

Công an TP Hải Phòng đã xác minh được danh tính đối tượng gây ra 2 vụ giết người vừa xảy ra lúc rạng sáng nay (27/7).

Theo nguồn tin của Infonet, rạng sáng 27/7, tại  phường Đông Hải (quận Lê Chân) và phường Quang Trung (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) đã xảy ra 2 vụ án nghiêm trọng.

Nơi H. ra ta sát hại bà Bích.

Nơi H. ra ta sát hại bà Bích.

Đặc biệt, nghi phạm gây ra cả 2 vụ trọng án trên đều do một đối tượng gây ra là Đàm Văn H. (sinh năm 1983, trú tại số 24/23 đường Chợ Hàng, phường Đông Hải 2, quận Lê Chân).

Hai nạn nhân mà Đàm Văn H. đã ra tay sát hại một cách dã man là Đàm Văn T. (sinh năm 1981, là anh trai của H. (cùng trú tại địa chỉ trên) và bà Bích (sinh 1968, trú tại đường Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, là mẹ nuôi của Đàm Văn T).

Theo thông tin xác minh, khoảng 5h00 ngày 27/7, tại nhà riêng của H. ở đường Chợ Hàng, phường Đông Hải, quận Lê Chân, do mâu thuẫn cá nhân, H. bất ngờ dùng dao sát hại anh trai mình 1 cách dã man, mặc cho người mẹ kêu khóc van xin. Sau khi lạnh lùng ra tay, H. đã lên xe máy bỏ đi.

Sau đó khoảng hơn 20 phút, tại số nhà 38, đường Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng) cũng đã xảy ra một vụ giết người.

Theo một nhân chứng, thấy có người gọi, bà Bích vừa ra mở cửa thì bị một người đàn ông dùng dao nhọn dùng dao đâm nhiều nhát liên tiếp. Hung thủ chỉ dừng tay khi bà Bích chạy được vào giữa nhà rồi gục chết trên vũng máu.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Quang Trung, Công an quận Hồng Bàng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương xác minh điều tra, làm rõ hung thủ gây án.

Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm đã ra tay sát hại bà Bích là Đàm Văn H. chính là kẻ trước đó đã ra tay sát hại chính anh trai mình.

Được biết, bà Bích chính là mẹ nuôi của anh Đàm Văn H.

create

Nguyên Trung / infonet.vn