• youtube
  • facebook

Phó trưởng công an xã dùng dùi cui đánh dân nhập viện bị phạt 2,5 triệu

Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã ra quyết định x ử p hạt v i p hạm hành chính đối với Phó Trưởng Công an xã vì x âm p hạm sức khỏe người khác.

Anh Giang trong thời gian đi ều t rị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Anh Giang trong thời gian đi ều t rị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Sáng 2/11, trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, đại diện Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị đã quyết định x ử ph ạt vi phạm hành chính đối với ông Đường Thượng Nhi, Phó Trưởng Công an xã Hoàng Hoa Thám về hành vi x âm h ại sức khỏe của người khác với mức x ử ph ạt là 2,5 triệu đồng.

Trước đó, vào chiều 22/8, ông Nhi đã dùng g ậy c ao s u đá nh anh Nguyễn Văn Giang (49 tuổi, ở thôn Hố Giải, xã Hoàng Hoa Thám) ngay tại trụ sở Công an xã. Theo trình bày của anh Giang, vào khoảng 14h ngày 22/8, anh lên trụ sở UBND xã Hoàng Hoa Thám làm việc tr anh ch ấp diện tích trồng keo giữa gia đình anh và một gia đình khác ở địa phương.

Tại đây, Trưởng Công an xã Hoàng Văn Vĩnh và Phó Trưởng Công an xã Đường Thượng Nhi yêu cầu anh Giang phải thừa nhận đã thuê người c hặt keo trên phần đất không phải diện tích của gia đình mình. Đồng thời cam kết sẽ bồi thường 200.000 đồng/cây keo đã bị chặt. Không chấp nhận yêu cầu trên, anh Giang không ký vào biên bản làm việc liền bị ông Nhi dùng dùi cui điện đ ánh vào đầu gối, bàn tay và bả vai khiến anh Giang b ất tỉn h. Đến 17h cùng ngày, do bị đá nh quá đau, anh Giang buộc phải ký, điểm chỉ vào bản tường trình rồi mới được cho về. Đến sáng 23/8, anh Giang được gia đình đưa đi đi ều t rị tại bệnh viện trong tình trạng 2 chân vận động khó khăn. Kết quả giám định mức thư ơng tậ t của anh Giang là 0%.

Đến nay, sức khỏe của anh Giang đã trở lại bình thường. Công an TP Chí Linh đã đề nghị cấp có thẩm quyền x ử l ý ông Nhi về mặt Đảng và chính quyền, đồng thời không k hởi t ố vụ án hình sự vụ việc này.

 

create

Đức Tâm / baogiaothong.vn