• youtube
  • facebook

Phát hiện xác chết đang phân hủy trong nhà hoang ở Hải Dương

Đi qua ngôi nhà hoang, người dân ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, kiểm tra thì phát hiện một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy.

Công an xã Bắc An (thị xã Chí Linh, Hải Dương) sáng nay cho biết, khoảng 11h trưa qua, tại khu vực hang Chăn, người dân phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh) phát hiện một xác nam giới mặc quần lửng, áo dài tay đang trong quá trình phân huỷ.

Căn nhà hoang nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Căn nhà hoang nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, không phát hiện bất kỳ dấu hiệu tác động ngoại lực nào.

Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên rất khó khăn trong việc xác định danh tính. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được chính quyền địa phương bỏ kinh phí mai táng theo quy định.

Chủ tịch xã Bắc An Nguyễn Văn Trường cũng xác nhận sự việc trên và cho biết, hôm qua phía UBND xã có tiếp nhận thông tin phát hiện một thi thể nam thanh niên từ Công an xã. Hiện thi thể đã được đưa đi an táng theo quy định.

Được biết, căn nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân trước đây là của một gia đình dùng làm trang trại, nhưng từ lâu đã không có người ở.

create

Phạm Công / vietnamnet.vn