• youtube
  • facebook

NÓNG: Đình Trọng bất ngờ có tên trong danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019

Mới đây, VFF đã công bố danh sách những cái tên của U22 Việt Nam trong đợt tập trung cuối cùng chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Điều đáng chú ý nhất trong bản danh sách U22 Việt Nam được công bố vào chiều 24/10 của HLV Park Hang-seo đó là sự góp mặt của trung vệ Đình Trọng. Trong thời gian gần đây, hậu vệ sinh năm 1997 đã tham gia tập luyện hồi phục cùng các đồng đội tại CLB Hà Nội sau khi mổ điều trị chấn thương dây chằng. Dường như tiến trình hồi phục của Đình Trọng lạc quan hơn dự kiến nên anh đã được HLV Park đưa vào bản danh sách lần này. 

Những cái tên còn lại đều đã quá quen thuộc trong những đợt tập trung trước đây như Trọng Đại, Martin Lo, Đức Chinh, anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng...U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 28/10 đến 10/11 tại Hà Nội, 10/11 đến 21/11 tại TP. HCM. Trong đó có tới 5 cầu thủ Hải Dương góp mặt, đó là: Đức Chiến, Triệu Việt Hưng, Trọng Đại, Hoàng Đức, Tiến Linh

Tại SEA Games 2019, U22 Việt Nam nằm chung bảng với Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo không gì khác ngoài việc giành được chiếc huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

Đình Trọng trở lại trong màu áo U22 Việt Nam. Ảnh: GN

Đình Trọng trở lại trong màu áo U22 Việt Nam. Ảnh: GN

create

GN / Trí Thức Trẻ