• youtube
  • facebook

Người hùng Hải Dương Vũ Văn Thanh sút quả penalty quyết định có khuôn mặt điển trai và rất nam tính

Văn Thanh là cầu thủ đã thực hiện quả penalty lịch sử đưa Việt Nam vào chung kết U23 Châu Á. Anh đã trở thành niềm tự hào của không chỉ người Hải Dương mà còn trở thành người hùng của cả đất nước.

Sau 90 phút thi đấu chính thức và 30 phút thi đấu hiệp phụ căng thẳng, hai đội buộc phải phân thắng bại trên chấm phạt đền. Văn Thanh đã khiến người hâm mộ bóng đá cả nước vỡ òa trong niềm vui chiến thắng của đội nhà.

Không cởi áo mừng chiến thắng sau cút sút dứt điểm thành công, mà Văn Thanh đứng im cười hiền từ chờ đồng đội lao vào ăn mừng chiến thắng, biểu cảm cực cool đó cũng khiến chị em phát cuồng.

Biểu cảm của Văn Thanh sau cú sút Penalty thành công (ảnh: bongda24h)

Sẽ thật bất ngờ, khi ngoài đời, chàng cầu thủ này cực điển trai và nam tính. Trên sân anh là người điềm tĩnh, lạnh lùng nhưng ngoài đời lại rất vui vẻ, hòa đồng. Đặc biệt vẻ nam tính của chàng trai Hải Dương này khiến nhiều cô gái phải chết mê chết mệt.

Văn Thanh lạnh lùng và điềm tĩnh khi trên sân cỏ (ảnh: Roo Hee - Trí Thức Trẻ)

Cách thể hiện niềm vui chiến thắng của Văn Thanh cũng rất khác lạ (ảnh: Roo Hee - Trí Thức Trẻ)

Trái tim anh dành chọn cho bóng đá và người hâm mộ (ảnh: Roo Hee - Trí Thức Trẻ)

Ngoài đời, Văn Thanh là một chàng trai cũng khá ngầu, dễ mến, phong cách, chỉ cần nhìn qua thôi cũng đã thích rồi. Chính vì vậy, Văn Thanh đã trở thành người hùng trong trái tim biết bao cô gái ngay cả khi biết rõ Văn Thanh đã có bạn gái rồi.

Văn Thanh ngoài đời vui vẻ, hòa nhã nhưng rất phong cách (ảnh: FB Văn Thanh)

Vẻ nam tính của chàng trai khiến bao cô nàng mê mệt (ảnh:FB Văn Thanh)

Chàng trai Hải Dương trông cũng rất ngầu khi diện áo phông, quần jean (ảnh: FB Văn Thanh)

Ở tuổi 21, Văn Thanh đang là đầu tàu của CLB Hoàng Anh Gia Lai sau một hành trình nỗ lực không biết mệt mỏi. Cầu thủ đa năng này cũng trở thành trụ cột của ĐTVN và U.23 Việt Nam tại giải châu Á lần này.

Cùng xem lại cú sút luân lưu 11m và biểu cảm của Văn Thanh, qua clip dưới đây: 

Nguồn clip: Bongda24h.com

create

Ngọc Giang(t/h) / Tin Nhanh Online