• youtube
  • facebook

Nam thần U23 Việt Nam được bạn gái xinh đẹp sang tận Thái Lan cổ vũ trước trận đấu U23 Jordan

Sự có mặt của người yêu trên khán đài sân Chang Arena có lẽ sẽ đem lại động lực cho Hoàng Đức để anh chàng cố gắng thi đấu tốt hơn.

20h15 phút hôm nay 13/1, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận quan trọng gặp U23 Jordan tại vòng loại thứ hai bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020. Ngoài sự cổ vũ từ hàng triệu CĐV Việt Nam tại quê nhà và hàng trăm CĐV yêu bóng đá lặn lội sang Thái Lan tiếp lửa, các chàng trai còn có sự động viên từ những người thân yêu, người đặc biệt với mình. Nếu như Quang Hải và Thành Chung có hai mẹ qua Buriram thăm thì tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng có sự động viên từ người con gái mà anh yêu.

Cô nàng Nguyễn Gia Hân - bạn gái Hoàng Đức đã sang Thái Lan đã sang Thái Lan được 2 ngày, vừa để chúc mừng sinh nhật của Hoàng Đức, vừa cổ vũ anh trong trận đấu quan trọng gặp U23 Jordan vào tối nay. Cô gái xinh đẹp check-in bên ngoài sân vận động Chang Arena và viết lời dẫn ẩn ý: "Under the same sky, Dreaming the same dream" (Dưới cùng một bầu trời, mơ cùng một giấc mơ").

Bạn gái tin đồn của Hoàng Đức đã sang Thái Lan cổ vũ anh và đội tuyển U23 Việt Nam.

Bạn gái tin đồn của Hoàng Đức đã sang Thái Lan cổ vũ anh và đội tuyển U23 Việt Nam.

Sự xuất hiện của cô bạn gái xinh đẹp trên khán đài sân Chang có lẽ sẽ đem lại thêm động lực cho Hoàng Đức để anh chàng cố gắng thi đấu tốt hơn. Dù chưa từng chính thức công bố chuyện tình cảm nhưng những người theo dõi Hoàng Đức đều biết anh chàng đã hẹn hò với cô nàng Nguyễn Gia Hân được một thời gian.

Cả hai ít khi khoe ảnh chụp chung lên mạng xã hội nhưng Gia Hân cũng biết cách đánh dấu chủ quyền bằng những bức ảnh chụp một góc mặt của bạn trai hay khoe ảnh khi cùng mẹ Hoàng Đức đi cổ vũ anh chàng thi đấu. Trong đêm chung kết SEA Games 30 ở Philippines hồi tháng 12, bạn gái tin đồn cũng có mặt khi Hoàng Đức cùng U22 Việt Nam lên ngôi vô địch.

Bạn gái Hoàng Đức sở hữu dung mạo xinh đẹp.

Bạn gái Hoàng Đức sở hữu dung mạo xinh đẹp.

Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2019.

Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2019.