• youtube
  • facebook

Khởi tố đối tượng ngáo đá, khống chế cháu bé 3 tuổi ở Hải Dương

Hậu sử dụng ma túy đá với một số con nghiện bị ảo giác nên đã đột nhập vào gia đình ở cùng xã rồi dùng dao khống chế, bắt giữ một cháu bé. Sau đó, lực lượng công an đã có mặt kịp thời để hóa giải sự việc...

Nguồn tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an huyện Ninh Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam đối tượng Phạm Ngọc Hậu (29 tuổi, ở xã Quang Hưng, huyện Ninh Giang) về tội bắt giữ người trái pháp luật theo Khoản 2, Điều 157 BLHS năm 2015.

Đối tượng Phạm Ngọc Hậu.

Trước đó, ngày 28/11, Hậu đã đột nhập vào nhà chị Đàm Thị Hương ở cùng xã, dùng dao khống chế, bắt giữ cháu Phạm Mai Nga (3 tuổi) là con gái của chị Hương, sau đó tiếp tục đưa cháu bé vào nhà tắm của gia đình chi Hương cố thủ bên trong đồng thời dùng dao dí vào cổ cháu bé.

Nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt kịp thời để tìm cách giải cứu cháu bé…sau nhiều giờ thuyết phục, động viên đến 11h50 cùng ngày, lợi dụng lúc đối tượng Hậu sơ hở, lực lượng công an đã ập vào khống chế bắt giữ được đối tượng, giải cứu thành công cháu bé.

Theo cơ quan công an, Hậu là đối tượng đã từng có có 3 tiền án liên quan đến ma túy, trộm cắp tài sản. Hậu mới ra tù từ tháng 8 năm nay.

Tại cơ quan công an, Hậu khai nhận, tối hôm trước khi xảy ra vụ án có lên TP Hải Dương chơi và sử dụng ma túy đá với một số con nghiện dẫn tới ảo giác nên dẫn đến sự việc.

create

Hậu Lộc / Tuổi Trẻ TĐ