• youtube
  • facebook

Hết hồn cảnh chiếc xe tải đang chầm chậm ôm cua thì 1 người phụ nữ chạy ra, chui dưới bánh xe để nằm

Người phụ nữ có hành động lạ lùng khi chạy ra giữa đường rồi tự chui vào nằm dưới gầm xe tải đang ôm cua. Hành động của người phụ nữ này khiến nhiều người hoảng hốt, vội kéo ra để tránh nguy hiểm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống người phụ nữ bất ngờ chui dưới bánh xe tải nằm được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng đứng tim sợ hãi.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra tại ngã ba thôn Kim Quan, xã Kim Giang, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương vào ngày 7/9 vừa qua.

Đoạn clip được trích xuất từ camera giao thông khu vực hiển thị thời gian khoảng 7h sáng 7/9. Thời điểm này chiếc xe tải lớn màu trắng đang di chuyển trên đường, để tránh lượng phương tiện khá đông nên tài xế lái xe chậm và chuẩn bị đánh lái cho xe rẽ phải vào ngã ba,

Đúng lúc chiếc xe đang từ từ ôm cua thì có 1 người phụ nữ xuất hiện và đi bộ về phía chiếc xe, sau đó bất ngờ chạy thật nhanh lao vào gầm xe và nằm bệt. Tình huống bất ngờ khiến tất cả đều hoảng hốt, tài xế xe tải đã kịp thời nhìn thấy và dừng xe.

Người phụ nữ vừa nằm dưới bánh xe thì có 1 người khác lập tức chạy lại kéo chị ra khỏi gầm xe. Khi người phụ nữ này đứng dậy vẫn có những biểu hiện không được tỉnh táo.

Hành động hết sức nguy hiểm của người phụ nữ - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên được đăng tải lên Facebook nhận được lượng chia sẻ và bình luận lớn từ cộng đồng mạng.

Tất cả đều phải thót tim trước tình huống nguy hiểm chết người trong gang tấc, bên cạnh đó cũng cho rằng người phụ nữ trong sự việc có thể có tâm lý bất ổn, cần người nhà quan tâm, chú ý hơn.