Hải Dương: Xe máy phát nổ, ba người thoát chết trong gang tấc

Chiếc xe Air Blade của nạn nhân mới mua cách đây không lâu và nguyên nhân khiến chiếc xe phát nổ có thể do chập điện.

Vào khoảng 11h 20 phút trưa nay (26/8), tại khu 3, phường Thanh Bình, đoạn trước cổng chợ Thanh Bình, TP. Hải Dương (Hải Dương) xảy ra sự việc nghiêm trọng khi 3 người đang đèo nhau trên chiếc xe máy thì xe bỗng phát nổ và cháy dữ dội.

Chiếc xe máy bất ngờ phát nổ tại TP. Hải Dương. Ảnh: Đ.Tùy

Chiếc xe máy bất ngờ phát nổ tại TP. Hải Dương. Ảnh: Đ.Tùy

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, chị Vũ Thị Thanh (chứng kiến sự việc) kể, vào thời gian trên, khi 3 người (2 phụ nữ và 1 trẻ nhỏ) đang đèo nhau trên chiếc xe Air Blade (không rõ BKS) đi đến trước cổng chợ Thanh Bình thì dưới gầm xe có khói và lửa bốc ra. Thấy vậy, mọi người hô hoán và 3 người dừng xe thoát thân.

“Khi nghe thấy tiếng tri hô và ra hiệu chiếc xe bị cháy, người phụ nữ cầm lái dừng xe lại. Lúc này, người ngồi phía sau bế cháu nhỏ chạy ra và chỉ trong tích tắc chiếc xe phát nổ cháy rụi hoàn toàn, mặc dù được chúng tôi mang nước ra dập”, chị Thanh cho biết.

Lực lượng Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường dập lửa. Ảnh: Đ.Tùy

Lực lượng Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường dập lửa. Ảnh: Đ.Tùy

Nhận được tin báo, Công an phường Thanh Bình, Công an TP. Hải Dương và Cảnh sát PCCC của tỉnh có mặt tại nơi xảy ra sự việc, dập tắt ngọn lửa, đồng thời lấy lời khai của các nạn nhân và điều tra nguyên nhân sự việc.

Được biết, chiếc xe Air Blade của nạn nhân mới mua cách đây không lâu và nguyên nhân khiến chiếc xe phát nổ có thể do chập điện.

Một số hình ảnh PV Báo Gia đình & Xã hội ghi nhận tại hiện trường:

Cảnh sát PCCC và lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa

Đức Tùy / giadinh.net.vn

Từ khóa: xa hoi xe air blade lay loi khai chay du doi canh sat pccc tp hai duong

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc