• youtube
  • facebook

Hải Dương: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

Nhiều người dân tại thôn Bái Hạ, xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc tỉnh Hải dương bàng hoàng khi thấy thi thể người đàn ông nổi dưới mương nước.

Vào khoảng 6h sáng (13/2), khi người dân đi làm trên QL38B đoạn chạy qua thôn Bái Hạ, bất ngờ phát hiện anh N.T.A. (SN 1970), trú tại thôn Đươi, xã Đoàn Thượng (cùng huyện) nằm tử vong dưới mương trong tình trạng nổi trên mặt nước. Cạnh đó là chiếc xe máy BKS 34L6 – 3122 của nạn nhân.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Toàn Thắng có mặt tại nơi xảy sự việc và thông báo về Cơ quan Công an huyện Gia Lộc tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện dưới mương nước (ảnh minh họa).

Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện dưới mương nước (ảnh minh họa).

Thông tin về sự việc, ông Nguyễn Mạnh Cự - Chủ tịch UBND xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc (Hải Dương) cho biết: “Sáng nay, người dân địa phương chúng tôi phát hiện một thi thể người đàn ông tử vong dưới mương, sau đó thông báo cho Công an huyện Gia Lộc về giải quyết”.

Trước đó, khi khuya không thấy anh A. về nhà và không liên lạc được bằng điện thoại, vợ nạn nhân đã nhờ bạn bè, người thân đi tìm nhưng không có kết quả. Đến sáng hôm nay thì phát hiện chồng mình tử vong dưới mương nước.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.