• youtube
  • facebook

Clip: Bị tông trúng, con gái ngã bệt xuống đường do người phụ nữ dừng xe máy giữa đường để... mặc áo mưa

Sau cú va chạm mạnh cả 2 chiếc xe máy đều đổ xuống đường, cháu bé ngồi trên xe ngã bệt xuống đất, khóc thét ôm lấy mẹ. Tình huống va chạm giao thông đầy đáng tiếc được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người giật mình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống người phụ nữ chở con nhỏ dừng xe giữa đường để mặc áo mưa, bị xe khác tông trúng được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao, để lại nhiều bình luận tranh cãi.

Được biết, sự việc xảy ra tại Hải Dương vào ngày 17/8 vừa qua.

Xem clip (Nguồn: FB):

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 19h15 ngày 17/8. Thời điểm này, người phụ nữ chở theo con nhỏ trên xe máy, dừng xe giữa đường để mặc áo mưa. Khi người phụ nữ đang trùm chiếc áo mưa lên đầu thì bất ngờ chiếc 1 xe máy khác do cô gái trẻ điều khiển đi cùng chiều lao tới, do không kịp né tránh nên tông thẳng vào 2 mẹ con.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy của người phụ nữ lao thẳng lên phía trước khoảng 1-2m, cháu bé ngồi trên xe ngã bệt xuống đường, khóc thét và ôm chặt lấy mẹ. Chiếc xe của cô gái trẻ cũng đổ sõng soài ra đường.

Chứng kiến sự việc, một số người dân xung quanh vội vàng chạy đến hỏi han, giúp đưa 2 chiếc xe máy vào bên trong vỉa hè. May mắn cả 2 người lớn và cháu bé đều không bị thương, tuy nhiên 2 chiếc xe máy có lẽ đã bị hỏng hóc ít nhiều.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng người phụ nữ chở con nhỏ đã sai vì dừng đỗ xe giữa lòng đường cản trở giao thông, ngoài ra còn không đội mũ cho cháu bé. Tuy nhiên một số lại nhận xét cô gái trẻ đi phía sau cũng có lỗi sai do điều khiển xe thiếu quan sát.

Anh H.H bình luận: "Đường cứ như là của riêng ấy nhỉ mà chị kia dừng ngay giữa đường thế kia, may sao là chiếc xe máy đó chứ là ô tô thì hậu quả khôn lường".

"Trời mưa đường trơn, tầm nhìn giảm, chị đi sau là phụ nữ tay lái yếu nên va chạm thôi thì cũng có thể thông cảm. Nhưng chị gái chở em bé kia thì dừng đỗ khó hiểu quá, vừa gây nguy hiểm cho mình vừa ảnh hưởng đến những người xung quanh" - chị T.A viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

create

Tùng / Helino