• youtube
  • facebook

Chăm chỉ “bình luận dạo“, chàng “ế“ Hưng Yên cưới ngay được cô nàng phố núi chỉ sau 1 tháng yêu

Truyền thuyết bình luận mà đạt top sẽ có người yêu đã đúng với cặp đôi Đinh Việt và Thu Hà.

Một giáo sư đã từng nói với các học sinh của mình rằng: “Tình yêu sẽ đến vào lúc chúng ta không ngờ nhất.”

Câu nói ấy thật sự rất đúng với trường hợp của cặp đôi Tạ Đình Việt (sinh năm 1988), quê Hưng Yên và Lê Thị Thu Hà (sinh năm 1991) đến từ Đăk Nông.

Tạ Đình Việt là một thành viên rất thích đọc trang NEU Confessions, thường xuyên để lại những bình luận hài hước và đạt top comment rất nhiều lần. Dù sau nhiều lần lên top, có không ít người gửi lời mời kết bạn và có nói chuyện nhưng Việt vẫn không thể tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình.

“Mình theo dõi NEU Confessions từ rất lâu rồi, từ những số 3000, 4000 gì đó. Lúc đầu tranh top vì thấy bảo lên top có người yêu. Sau đó mình mới comment nhiều một chút. Cũng được top khá nhiều lần. Nhưng đợi mãi tình yêu không đến. Cứ nghĩ truyền thuyết không áp dụng với mình. Ai dè vợ mình lại xuất hiện.”

Chuyện tình yêu của cặp đôi đang rất hot trên mạng xã hội.

Chuyện tình yêu của cặp đôi đang rất hot trên mạng xã hội.

Từng nhiều lần để ý thấy có cô gái rất hay comment thu hút được không ít like lại bày tỏ quan điểm cá nhân rõ ràng, “rất đúng ý mình” nên anh chàng dần dần để ý tới cô nhiều hơn nhưng vẫn không dám ngỏ lời làm quen. Mãi sau có một dịp tình cờ thấy Thu Hà bình luận về việc có chị em sinh đôi nên đã nhanh chóng tiếp cận.

Việt chia sẻ: “Tại vì thấy cô ấy bảo có chị em sinh đôi mà mình cũng có một người em trai sinh đôi. Thế là mình muốn làm quen và nói chuyện. Hai đứa muốn thử xem nếu kết hợp với nhau thì lại có tiếp tục ra sinh đôi nữa không? (cười).

Phần bình luận đã giúp cặp đôi đến được với nhau.

Phần bình luận đã giúp cặp đôi đến được với nhau.

Sau lần đầu tiên trò chuyện trên page, cả hai bắt đầu chuyển sang nói chuyện online được một tháng thì quyết định gặp nhau ngoài đời thật và nhanh chóng trở thành một đôi.

“Mình với vợ lúc mới gặp có nhiều điều hợp nhau. Cả hai giống như gặp người bạn thân lâu ngày ấy. Cái gì cũng kể cho nhau nghe. Chỉ một tháng nói chuyện online thì bọn mình hẹn gặp nhau. Và tầm 2 tháng là nhận lời yêu nhau rồi.” Việt nói.

Dù thời gian yêu nhau không quá dài chỉ được 1 tháng, nhưng vì cảm thấy có sự hòa hợp về tâm hồn, tính cách nên cả hai quyết định dẫn nhau về ra mắt hai bên gia đình và được bố mẹ đồng ý chấp nhận cho kết hôn luôn. Chia sẻ về lý do yêu nhanh cưới vội, Việt cho biết: “Thực ra theo quan điểm cá nhân của mình. Cách nhìn cuộc sống đã được thể hiện qua các comment rồi. Nên hai đứa mình có nhiều cách nhìn cuộc sống khá giống nhau, dễ dàng cuốn hút nhau hơn.”

“Có nhiều lúc mình cũng cảm thấy mọi thứ diễn ra nhanh quá, từ lúc quen cho tới bây giờ được 4 tháng. Nhưng có lúc lại cảm thấy như định mệnh, mình có cảm giác giống như hai đứa đã quen nhau từ rất lâu rồi.”

Thời gian đầu khi mới công khai chuyện tình cảm, Việt cũng gặp không ít khó khăn do hai gia đình cách nhau khá xa nên anh chàng cũng phải ra sức thuyết phục gia đình và cuối cùng cũng được chấp thuận.

Kể từ khi yêu, cả hai cũng đã có cơ hội được cùng đi du lịch Tam Đảo để thắt chặt thêm tình cảm. Việt hài hước kể ấn tượng của anh về người vợ tương lai “từ trên trời rơi xuống”: “Cô ấy siêu nấm lùn, như học sinh cấp 2 vậy, cao 3 mét bẻ đôi, thấp hơn mình 20cm, hơi hung dữ nhưng thật ra lại rất giàu tình thương. Có hôm đang đi chơi, cô ấy đòi dừng lại mua bưởi giúp một bà cụ. Mình cứ chứng kiến những điều nhỏ nhặt ấy, lâu dần càng thêm yêu.”

Chính tính cách giàu lòng nhân ái và sự đồng điệu trong suy nghĩ đã khiến Việt thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân. Cả hai dự định sẽ kết hôn vào ngày 3/12, “Cô ấy sinh nhật 13/2 lên bọn mình chọn ngày 03/12 cho dễ nhớ ngày cưới. Mình sợ sau này hay quên ngày cưới thì vợ lại cho ngủ ghế mất”, Việt nói.

Cả hai dự định sẽ ra ở riêng sau khi kết hôn, chàng trai sinh năm 88 tâm sự: “Vợ mình phải lấy chồng xa, nên mình hiểu, cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mình sẽ không để cô ấy thiệt thòi.”

Xem thêm một số ảnh cưới của cặp đôi duyên trời định.

 Ảnh: FBNV

create

Hoàng Dương / khampha.vn