• youtube
  • facebook

Bà Tân Vlog, Lệ Rơi và các hi ện tượ ng mạng nổi tiếng một thời giờ ra sao?

Những hiện tượng như Lệ Rơi, bà Tân Vlog thường không duy trì được sự nổi tiếng quá lâu.

Trong thời đại công nghệ 4.0, cũng như Internet phát triển như hiện nay, việc các "hiện tượng mạng" liên tục xuất hiện cũng như tạo ra sự chú ý nhất định đối với nhiều người đã là câu chuyện không hiếm. Nhưng dường như, đối với họ, việc giữ được ánh hào quang không bao giờ kéo dài quá lâu.

Bà Tân Vlog

Những món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân giờ ngày càng nhạt

Những món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân giờ ngày càng nhạt

Nổi lên với thương hiệu các món ăn siêu to khổng lồ một cách vô cùng lạ lùng, khi rõ ràng đây không phải là chủ đề mới trên Youtube, thế nhưng bà Tân Vlog có thể coi là một hiện tượng thật sự khi phá vỡ vô số kỷ lục vô tiền khoáng hậu từ trước tới nay trong giới Youtuber. Có lẽ, điều mang lại thiện cảm nhiều nhất cho người xem chính là sự chân chất, thật thà cùng lối dẫn dắt mộc mạc, dân dã và hài hước tới từ phía người nông dân làm Youtube này.

Bà Tân Vlog gần đây cũng đã không còn giữ được sự nổi tiếng như trước

Bà Tân Vlog gần đây cũng đã không còn giữ được sự nổi tiếng như trước

Tuy nhiên, theo thời gian, chất lượng các video của bà Tân Vlog cũng bắt đầu bộc lộ những h ạn ch ế, thiếu đi sự đổi mới cũng như chỉ mang tính ngắn hạn. Chung quy cũng vẫn chỉ là những món ăn siêu to khổng lồ, và dường như video sau lại nhạt hơn video trước khiến cho giờ đây, lượng view của bà Tân Vlog đang có dấu hiệu s a s út không phanh. Cộng thêm những lù m xù m liên quan tới việc dàn dựng clip, quảng cáo bất chấp cũng như bị nhiều người ch ỉ t rích khi xuất hiện trên các gameshow đã khiến cho bà Tân Vlog dần dần bị nhìn nhận theo hướng t iêu c ực hơn, tới mức đại diện từ phía bà tiết lộ rằng không dám cho bà Tân Vlog đọc bình luận của đ ộc giả vì sợ bà sẽ buồn.

Lệ Rơi

Lệ Rơi từng có thời còn dấn thân cả vào trong showbiz

Lệ Rơi từng có thời còn dấn thân cả vào trong showbiz

Từ một anh nông dân trồng ổi, Lệ Rơi bất ngờ trở thành hiện tượng mạng sau khi những clip cover với chất giọng "chẳng giống ai" của anh lại được cộng đồng mạng đón nhận một cách nhiệt tình và đón nhận vì tính giải trí rất cao. Có những thời điểm, tên tuổi của anh chàng còn nổi hơn cả những nghệ sĩ trong showbiz. Và sau cùng thì Lệ Rơi thậm chí còn Nam tiến, dấn thân vào showbiz thật. Nhưng đó cũng là quyết định sai l ầm của anh chàng, khi không có tài năng gì đặc biệt, Lệ Rơi th ất b ại là câu chuyện dễ hiểu.

Nhưng giờ đây đã quay trở lại với hình ảnh anh công nhân

Nhưng giờ đây đã quay trở lại với hình ảnh anh công nhân

Thậm chí, từng có những thời điểm anh rơi vào hoàn cảnh khó khăn, kiệt quệ tới mức khó vực dậy được. Nhưng cũng may, anh chàng kịp quay đầu và hiện tại, Lệ Rơi đang là công nhân cho một công ty ở Hải Dương tới mức phải thừa nhận: "Thật sự bây giờ tôi chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường, như một người bình thường khác. Chứ không phải Lệ Rơi gì cả".

Kenny Sang

Khoảng 4 năm trước, thánh nổ Kenny Sang cũng là một cái tên gây ra nhiều sự chú ý với những phát ngôn gây s ốc cũng những màn "g áy" khá ngô ng về bản thân cũng như gia đình của mình.

Thánh nổ Kenny Sang một thờii

Thánh nổ Kenny Sang một thời

Tuy nhiên, sau đó tên tuổi của anh chàng cũng dần dần biến mất, và tới nay, cái tên Kenny Sang nghe có lẽ vẫn còn đôi phần quen thuộc nhưng có lẽ, chẳng ai biết chủ nhân của cái tên này giờ đang nơi đâu. Bản thân Kenny Sang cũng cho rằng đã quá m ệt m ỏi khi cứ phải  gồng lên để giữ sự nổi tiếng như trong quá khứ. Hiện tại, anh chàng chỉ muốn sống như một người bình thường, lấy vợ, sinh con lập nghiệp và chắc chắn sẽ không bao giờ muốn quay về với cuộc sống nổi tiếng đầy thị phi trong quá khứ.

create

Mặt Trứng / helino.vn