• youtube
  • facebook

​3 trường đại học, cao đẳng ở Hải Dương công bố phương án xét tuyển

Các Trường Đại học Hải Dương, Đại học Sao Đỏ và Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đã công bố phương án xét tuyển sinh viên, học sinh năm 2020 trên website của trường.

Đến sáng 12.5, tại Hải Dương đã có các Trường Đại học Hải Dương, Đại học Sao Đỏ và Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương công bố phương án xét tuyển sinh viên, học sinh năm 2020 trên website của trường.

Các trường trên đều sử dụng 2 phương thức xét tuyển. Đối với hình thức xét tuyển bằng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, Đại học Hải Dương và Đại học Sao Đỏ sử dụng tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển để xét cho đến khi lấy đủ chỉ tiêu. Riêng hình thức xét học bạ, Đại học Hải Dương chỉ xét tuyển những thí sinh có điểm trung bình chung cả năm học các môn trong tổ hợp xét tuyển lớp 12 cộng với điểm ưu tiên đạt từ 15,5 điểm trở lên. Đại học Sao Đỏ đưa ra 2 hình thức để thí sinh lựa chọn: xét tổng điểm trung bình học tập các môn lớp10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 và điểm ưu điên đạt từ 18 điểm trở lên cho các ngành đào tạo; xét tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên đạt từ 20 điểm trở lên cho các ngành đào tạo. 

Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương xét kết quả điểm thi THPT năm 2020 hoặc điểm học bạ lớp 12 (đối với hệ cao đẳng); xét tuyển điểm học bạ của 2 môn toán và hóa học lớp 12 THPT (với hệ trung cấp). 

Năm 2020, Đại học Hải Dương xét tuyển khoảng 620 chỉ tiêu đại học chính quy. Đại học Sao Đỏ tuyển 1.200 chỉ tiêu đại học và khoảng 300 chỉ tiêu cao đẳng. Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương tuyển 750 chỉ tiêu cao đẳng, 50 chỉ tiêu trung cấp. 

create

PV / baohaiduong.vn

Nguồn: https://www.baohaiduong.vn/giao-duc---tuyen-sinh/3-truong-dai-hoc-cao-dang-cong-bo-phuong-an-xet-tuyen-136239