• youtube
  • facebook

Văn Toàn bị đồng đội trêu là ‘tài tử điện ảnh Hải Dương‘

Các cầu thủ HAGL đã có chuyến viếng thăm bất ngờ nhà tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tại Hải Dương. Khi nhìn thấy bức ảnh chân dung thuở niên thiếu của người đồng đội, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gọi Toàn là “tài tử điện ảnh Hải Dương”.

Xuân Trường đã cùng Tuấn Anh, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Thanh chụp ảnh với phông nền là bức ảnh chân dung ngày bé của đồng đội Văn Toàn.
Sau đó, Xuân Trường đăng lên mạng xã hội, và đưa ra lời trêu chọc Văn Toàn: “Khi các “nhân viên bán sữa” đến nhà tài tử điện ảnh Hải Dương chơi và bị mê hoặc bởi những tấm poster của anh ấy”.

Xuân Trường trêu Văn Toàn là
Xuân Trường trêu Văn Toàn là "tài tử điện ảnh Hải Dương". Ảnh: Chụp màn hình.

U22 Việt Nam nghỉ ngơi hoàn toàn trong ngày 30/7. Các cầu thủ thuộc biên chế HAGL tranh thủ ngày nghỉ về quê Văn Toàn, Văn Thanh tham gia một hoạt động từ thiện trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam bay lúc 23h30 ngày 31/7 sang Incheon. Sau đó, thầy trò HLV Hữu Thắng di chuyển bằng xe bus khoảng 6 tiếng tới Trung tâm tập huấn Mokpo.
Dự kiến đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu và đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho các cầu thủ thể hiện khả năng, bởi trước khi vào giải tại SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chốt danh sách còn 20 cầu thủ.
Theo lịch, sau khi kết thúc đợt tập huấn tại Hàn Quốc, trưa ngày 10/8/2017, toàn đội sẽ bay thẳng về Kuala Lumpur, Malaysia.

create

Hiếu Lương / thethaovanhoa.vn