• youtube
  • facebook

Văn Thanh bị đàn anh xỏ háng khi đá bóng ma, tuyển Việt Nam chỉ có 13 cầu thủ tập luyện chiều 29/10

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào chiều 29/10 tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Các cầu thủ chủ yếu giữ cảm giác bóng và thư giãn thay vì tập chiến thuật do chưa đủ quân.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên vào chiều 29/10 ở đợt tập trung cuối cùng trong năm 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Các cầu thủ vẫn tỏ ra phấn chấn. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam mới chỉ có 13 cầu thủ hội quân. Nhóm cầu thủ còn lại vẫn đang phục vụ cho CLB.

HLV Park Hang-seo không giao nhiều bài tập, ông để các cầu thủ khởi động, chuyền và đá bóng ma trong phần lớn thời gian buổi tập. Các cầu thủ vì vậy được cười thả ga trong những tình huống.

Văn Thanh bị đàn anh Trọng Hoàng xỏ háng trong bài đá ma.

Văn Toàn là cầu thủ tích cực cười nhất trên sân.

Vũ Văn Thanh vẫn còn bôi kem chống nắng do nay trời Hà Nội chuyển nắng to. Trước đó, VFF có gửi thông báo buổi tập chỉ được phép tác nghiệp 25 phút nhưng cuối cùng HLV Park Hang-seo để cho phóng viên tự do tác nghiệp cả buổi.

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ có 17 ngày chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển UAE vào ngày 14/11.

HLV Park Hang-seo cũng có những chia sẻ trước buổi tập chiều 29/10. Trong đó, ông nhấn mạnh nhiều ý liên quan đến đội tuyển U22 Việt Nam hơn. Với đối thủ UAE và Thái Lan, HLV người Hàn Quốc cho rằng việc đội tuyển được thi đấu trên sân nhà là lợi thế nhưng cũng sẽ có khó khăn vì áp lực.

Ngày mai, đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ vẫn giữ cường độ tập luyện nhẹ do nhiều cầu thủ chưa có mặt.