• youtube
  • facebook

U11 Gia Bảo Hải Dương ngậm ngùi nhận huy chương bạc Giải bóng đá nhi đồng

Sáng 18/8, đội bóng đá U11 Gia Bảo Hải Dương và U11 Sông Lam Nghệ An (SLNA) bước vào thi đấu trận chung kết Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm 2017.

Trận chung kết giữa U11 Gia Bảo Hải Dương và U11 SLNA diễn ra quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên. Hai đội chơi đôi công và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Bước ngoặt trận đấu đã xảy ra phút 17 của hiệp đấu thứ nhất khi cầu thủ Phạm Nguyễn Quốc Trung đội U11 SLNA đã tận dụng phút lóng ngóng của 1 hậu vệ U11 Gia Bảo Hải Dương và nhanh chân mở tỉ số trận đấu bằng cú sút trái phá. Đây cũng là kết quả của hiệp 1.

Pha tranh bóng của các cầu thủ U11 Gia Bảo (áo cam) với U11 SLNA .  Ảnh: Báo bóng đá

Pha tranh bóng của các cầu thủ U11 Gia Bảo (áo cam) với U11 SLNA .  Ảnh: Báo bóng đá

Đầu hiệp 2, các cầu thủ U11 Gia Bảo Hải Dương bị sức ép tâm lý, chơi thiếu kết dính, liên tiếp tạo ra 2 cơ hội ăn bàn cho tiền đạo đối phương, trong đó có 1 pha bóng chạm cột dọc. Sau những phút đầu hiệp 2 thi đấu chệch choạc, U11 Gia Bảo Hải Dương dần ổn định đội hình và bắt đầu tổ chức tấn công. Phút thứ 7, suýt chút nữa tỉ số được cân bằng 1 - 1 nếu như cú sút của một cầu thủ U11 Gia Bảo Hải Dương không tìm trúng xà ngang khung thành U11 SLNA. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì mà các cầu thủ nhí tỉnh ta làm được trong hiệp đấu này. Bởi những phút sau đó U11 SLNA chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh rất hay. Hai bàn thắng liên tiếp ở phút thứ 13 và 18 trong hiệp 2 của cầu thủ SLNA ghi được vào lưới U11 Gia Bảo Hải Dương là kết quả của lối chơi này.

Thua 0 - 3, các cầu thủ U11 Gia Bảo Hải Dương đành ngậm ngùi nhìn U11 SLNA đăng quang tại Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm nay.

create

Tiến Mạnh / baohaiduong.vn