• youtube
  • facebook

Tin xấu: Một cầu thủ Hải Dương dính chấn thương, bỏ ngỏ cơ hội tham dự vòng loại U23 châu Á 2020

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tình hình chấn thương của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là khá phức tạp và cơ hội để anh kịp bình phục và tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình còn bỏ ngỏ.

Với chiều cao tốt cùng khả năng chọn vị trí cũng như săn bàn sắc bén, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được dự đoán sẽ là trung phong cắm của U23 Việt Nam trên con đường chinh phục tấm vé vào chơi ở VCK U23 châu Á 2020 chuẩn bị diễn ra.

Với chấn thương giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối, nhiều khả năng Tiến Linh sẽ không kịp bình phục để tham dự vòng loại U23 châu Á.

Với chấn thương giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối, nhiều khả năng Tiến Linh sẽ không kịp bình phục để tham dự vòng loại U23 châu Á.

Tuy nhiên, tiền đạo đang thuộc biên chế Becamex Bình Dương nhiều khả năng sẽ không thể cùng các đồng đội tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 22 đến 26/3 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình sắp tới vì chấn thương.

Được biết, sau khi lên tập trung cùng đội tuyển, Tiến Linh đã gặp phải vấn đề về đầu gối và không thể bứt tốc. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền đạo gốc Hải Dương giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối.

"Tiến Linh giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối. Hiện tại, tiền đạo này vẫn đang điều trị và theo dõi xem có thể kịp tham dự vòng loại U23 châu Á hay không. Theo dự kiến, 1 tuần nữa Tiến Linh sẽ tập trở lại”, theo chia sẻ của bác sĩ Trần Anh Tuấn.

Gặp chấn thương khá phức tạp, kể từ ngày hội quân, Tiến Linh chưa có bất kỳ một buổi tập chung nào cùng các đồng đội mà chỉ tập hồi phục theo giáo án riêng mà các bác sĩ đề ra. Nếu tiền đạo này không thể kịp hồi phục chấn thương và lấy lại được phong độ thì khả năng anh sẽ không thể tham dự vòng loại U23 châu Á.

Hi vọng rằng, với pháp đồ điều trị của các bác sĩ, Tiến Linh sẽ mau chóng bình phục và lấy lại phong độ để lĩnh xướng hàng công của U23 Việt Nam ở giải đấu sắp tới.

create

Uông Đàm Linh / nguoiduatin.vn