• youtube
  • facebook

Phẫu thuật 2 tiếng ở Hàn Quốc, Văn Thanh cảm động vì có Xuân Trường, Văn Toàn đứng chờ

Nhân ngày được HLV Park Hang-seo cho xả trại, một số cầu thủ tuyển Việt Nam trong đó có Xuân Trường, Văn Toàn... đã tới chờ Văn Thanh phẫu thuật xong để thăm hỏi.

Sáng nay 26/10, Vũ Văn Thanh đã được tiến hành phẫu thuật ở Inega (Seoul, Hàn Quốc). Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Văn Thanh vốn đã phải nhịn ăn để chuẩn bị phẫu thuật, sau đó được các bác sĩ khuyên nên nhịn tiếp 5 giờ mới ăn nhẹ nên than vui rằng "hơi đói".

Văn Thanh chụp ảnh

Văn Thanh chụp ảnh tự sướng sau khi phẫu thuật thành công để gửi thông điệp rằng mình đã ổn.

Hiện, tâm trạng của ngôi sao HAGL và ĐTVN đang rất tốt. Tinh thần Văn Thanh càng tốt hơn khi vừa mở mắt ra đã thấy các đồng đội ở cả HAGL lẫn ĐTQG, trong đó có Xuân Trường, Văn Toàn đến thăm mình. "Tôi thật sự rất vui và cảm động" - Văn Thanh chia sẻ với Bongdaplus.

Các cầu thủ HAGL đang tập huấn cùng đội tuyển Việt Nam tới thăm nhóm cầu thủ điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Ảnh: Van Dan Nguyen.

Các cầu thủ HAGL đang tập huấn cùng đội tuyển Việt Nam tới thăm nhóm cầu thủ điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Ảnh: Van Dan Nguyen.

Văn Thanh sẽ ở lại Hàn Quốc tập vật lí trị liệu và phục hồi khoảng 6 tháng trước khi trở lại với sân bóng. Cùng đi điều trị với Văn Thanh lần này còn một cầu thủ HAGL khác là Đức Lương. Chấn thương dây chằng cổ chân của Đức Lương không quá nặng nên chỉ cần tiêm thuốc và tập phục hồi một thời gian.

Trước đó, khi chưa phẫu thuật, Văn Thanh, Tuấn Anh (cũng đang ở Hàn Quốc phục hồi chấn thương) và Đức Lương cũng đã tới thăm ĐT Việt Nam, cùng chúc đội thi đấu tốt để chinh phục AFF Cup.

create

Đoàn Dự / Trí Thức Trẻ