• youtube
  • facebook

Hoàng Đức tiết lộ mục tiêu tại Vòng chung kết U23 châu Á 2020

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức thể hiện quyết tâm sẽ cùng U23 Việt Nam đi đến trận cuối cùng của vòng chung kết U23 châu Á.

Hoàng Đức chia sẻ: "So với SEA Games 30, đội sẽ không có sự góp mặt của các đàn anh Trọng Hoàng và Hùng Dũng, nhưng đây là điều mà chúng tôi đã xác định ngay từ đầu, bởi họ đã quá tuổi quy định. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu với khả năng tốt nhất trước từng đối thủ.

Hoàng Đức đặt quyết tâm sẽ cùng U23 Việt Nam đi đến trận cuối cùng của Vòng chung kết U23 châu Á 2020. (Ảnh:M.Tiến)

Hoàng Đức đặt quyết tâm sẽ cùng U23 Việt Nam đi đến trận cuối cùng của Vòng chung kết U23 châu Á 2020. (Ảnh:M.Tiến)

Nói về các đối thủ cùng bảng, Hoàng Đức thể hiện quyết tâm: “UAE là đối thủ mà chúng tôi từng đụng độ ở trận giao hữu trước SEA Games 30, họ là đội bóng mạnh. Riêng Jordan và Triều Tiên thì tôi chưa biết nhiều. Nhưng đây là giải đấu cấp châu Á nên chắc chắn các đội điều rất mạnh. Mục tiêu của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải châu Á sắp đến là có thành tích tốt qua từng trận một và cuối cùng là góp mặt ở trận chung kết".

Về tình trạng chấn thương của các đồng đội, tiền vệ đang khoác áo Câu lạc bộ Viettel cho biết, hiện tình trạng sức khỏe các cầu thủ đều rất tốt. Các cầu thủ Đình Trọng, Quang Hải, Trọng Hùng đều đã tập bình thường với đội. Chỉ có duy nhất Thanh Thịnh vẫn bị đau. "Nói chung cả đội đang rất sung sức. Tinh thần thì rất tốt. Tất cả đều sẵn sàng cho giải đấu tới".

“Toàn đội sẽ cố gắng từng trận một, thi đấu với khả năng tốt nhất trước từng đối thủ, rồi cố gắng tiến đến trận đấu cuối cùng của giải. Trong thời gian gần đây, thầy Park cho chúng tôi tập nhuần nhuyễn sơ đồ 3-5-2, toàn đội cũng thích nghi rất tốt với sơ đồ này. Chúng tôi có thể vận dụng nhiều lối đá khác nhau từ sơ đồ nói trên", Hoàng Đức cho biết thêm.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với Câu lạc bộ Bình Dương vào ngày 28/12 trên sân Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt danh sách xuống còn 25 cầu thủ trước khi lên đường sang Thái Lan dự vòng chung kết U23 châu Á vào ngày 1/1/2020.

create

Trúc Linh / laodongthudo.vn