• youtube
  • facebook

Giao lưu 4 tuyển thủ U23 ở Hải Dương: Văn Thanh tái hiện màn ăn mừng “kinh điển“; Trọng Đại được khen là hot boy

Trong chương trình gặp mặt tuyên dương khen thưởng do UBND tỉnh Hải Dương tổ chức tối 1/2, 4 tuyển thủ Văn Thanh, Văn Toàn, Đức Huy và Trọng Đại có màn giao lưu với người hâm mộ quê nhà. Đặc biệt, Văn Thanh có màn tái hiện pha ăn mừng của anh trong trận bán kết giải U23 châu Á trong khi đồng đội Trọng Đại ngượng ngùng khi được khen là hot boy.

Buổi lễ được UBND tỉnh Hải Dương tổ chức tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Dương từ 20h, VOV đưa tin.

Ban tổ chức đã phát khoảng 2.500 vé mời tham dự buổi gặp mặt. 

4 cầu thủ U23 Việt Nam quê Hải Dương gồm: Vũ Văn Thanh (xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện), Nguyễn Văn Toàn (phường Thạch Khôi, TP Hải Dương), Phạm Đức Huy (xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện) và Nguyễn Trọng Đại (xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng).

Tại chương trình, UBND tỉnh Hải Dương đã tặng bằng khen, các ngành, nhà tài trợ cũng trao thưởng cho các cầu thủ này. Khán giả đã được giao lưu với các cầu thủ và người thân của họ.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu: 

Khán giả ngồi kín Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Văn nghệ chào mừng các tuyển thủ U23. Ảnh: Trí Thức Trẻ

4 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam xuất hiện tại lễ vinh danh được tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Ảnh: Trí Thức Trẻ

4 người hùng nhận bằng khen và hoa tại lễ vinh danh. Ảnh: Trí Thức Trẻ

  Ảnh: Trí Thức Trẻ

Các cầu thủ cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Đức Huy chia sẻ gia đình là nơi yên bình nhất và cảm ơn khán giả. Trong khi, Trọng Đại tỏ ra ngượng ngùng khi được khen là hot boy. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Văn Thanh tái hiện màn ăn mừng. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Người dân ra về sau màn chào đón những người hùng vinh quy bái tổ. Ảnh: Trí Thức Trẻ

create

N.T (tổng hợp) / Tin nhanh Online