• youtube
  • facebook

Mẫu thuẫn kinh doanh quán game, gần 20 đối tượng hỗn chiến

Ngày 17/5, Công an TP Hải Dương đã bắt giữ và triệu tập gần 20 đối tượng liên quan vụ hỗn chiến giữa hai nhóm hoạt động kinh doanh quán Game xảy ra tại số 168 Nguyễn Thị Duệ, TP Hải Dương, gây hoang mang dư luận.

Theo điều tra, giữa chủ quán game ở 207 Nguyễn Thị Duệ là Đặng Ngọc Nam (SN 1994, ở Khu 3, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương) với chủ quán game số 186 Nguyễn Thị Duệ là Nguyễn Bá Phòng (SN 1996) và Lương Xuân Trường (SN 1994, ở huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) có mâu thuẫn trong kinh doanh.

Để giải quyết mâu thuẫn, dằn mặt đối phương, ngày 9/5, Nam đã gọi nhóm bạn bè ở tỉnh Hưng Yên sang đánh Trường và Phòng. Tuy nhiên, Trường và Phòng biết được tình hình nên đã trang bị nhiều hung khí, đồng thời bố trí người để đánh trả nhóm của Nam.

Hung khí các đối tượng sử dụng

Hung khí các đối tượng sử dụng

Khoảng 14h ngày 9/5, nhóm của Nam đi trên 2 xe ô tô đến quán game của Trường và Phòng ở số 186 Nguyễn Thị Duệ. Tại đây, hai nhóm đã xảy ra đánh nhau, đập phá đồ đạc.

Hậu quả, Trường bị chém đứt gân và gãy xương trụ tay trái, còn Phòng bị thương nặng ở cằm phải cấp cứu, điều trị tại bệnh viện. Hai xe ô tô nhóm của Nam đi tới, cùng 2 máy bắn cá ở quán của Trường và Phòng bị hư hỏng

Đặng Ngọc Nam tại cơ quan công an

Đặng Ngọc Nam tại cơ quan công an

Vụ việc đang được Công an TP Hải Dương tiếp tục điều tra, xử lý. 

create

Hải Phong / congly.vn