• youtube
  • facebook

Hải Dương: Khởi tố 6 cán bộ xã vì hành vi đánh bạc

Sáng ngày 11/9/2017, Công an huyện Ninh Giang xác nhận: Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 cán bộ xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang vì hành vi đánh bạc.

Theo đó, trưa 5/9, Công an huyện Ninh Giang đã bắt quả tang 6 cán bộ xã Vạn Phúc đang đánh bạc trong phòng làm việc của ông Phạm Phú Khơi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Các đối tượng được xác định là: Phạm Phú Khơi; Phạm Văn Chuộng (Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã); Phạm Khắc Thả (Chủ tịch MTTQ xã); Trần Văn Giới (cán bộ văn phòng xã); Phạm Hữu Khiêm (cán bộ văn hóa xã) và Nguyễn Bách Thuấn (cán bộ địa chính - xây dựng xã).

Theo nguồn tin, sáng 8/9, Huyện ủy, UBND huyện Ninh Giang đã tổ chức cuộc họp về sự việc trên.

Sau khi nghe báo cáo của công an huyện, Huyện ủy, UBND huyện Ninh Giang đã thống nhất hình thức xử lý cán bộ về mặt Đảng và chức vụ.

Cũng trong chiều chiều 8/9, đoàn công tác của huyện Ninh Giang đã công bố các quyết định xử lý cán bộ tại trụ sở xã Vạn Phúc.

Trao đổi với phóng viên, một chiến sỹ công an huyện Ninh Giang cho biết, sau khi nhận được tin báo, công an huyện đã cử cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường. Khi thấy công an xuất hiện, ông Phạm Văn Chuộng và một số đối tượng đã nhanh chân bỏ chạy...

Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an huyện đã thu thập đầy đủ các tài liệu chứng cứ về hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng trên.

Hiện nay, Công an huyện Ninh Giang đã ra quyết định tạm giữ, để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật. 

create

Nguyên Trung / infonet.vn