• youtube
  • facebook

Hải Dương: Kế toán quỹ tín dụng xã tử vong trong tư thế treo cổ

Kế toán của quỹ tín dụng nhân dân xã Nguyên Giáp được phát hiện tử vong tại nhà trong trạng thái treo cổ. Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 16h30 ngày 4/7, người thân phát hiện anh P.V.T (SN 1981, trú tại thôn An Thổ, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương), là kế toán của quỹ tín dụng nhân dân xã Nguyên Giáp đã tử vong trong trạng thái treo cổ tại khu bếp của gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã Nguyên Giáp đã cử lực lượng công an xã xuống hiện trường, đồng thời thông báo cho Công an huyện Tứ Kỳ, Công an tỉnh Hải Dương để các đơn vị này phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh P.V.T.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Kiên, Phó chủ tịch UBND xã Nguyên Giáp xác nhận sự việc đau lòng trên.

Theo lời ông Nguyễn Trung Kiên, qua quá trình khám nghiệm pháp y cho thấy, ngoài vết thương trên cổ do bị sợi dây siết, phổi bị xẹp do ngạt thở, trên cơ thể của anh T không có dấu hiệu của tác động ngoại lực.

Ông Nguyễn Trung Kiên cũng xác nhận anh P.V.T là kế toán của quỹ tín dụng nhân dân xã Nguyên Giáp.

PV có đặt câu hỏi cho vị phó chủ tịch xã này là:  thời gian gần đây, anh T có nợ nần hay công việc tại quỹ tín dụng xã có vấn đề gì không?

Ông Nguyễn Trung Kiên cho biết: “Sự việc này chưa xác định được rõ nguyên nhân thế nào dẫn đến việc anh T tự tử. Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ. Thông tin anh T tự tử là chính xác còn nguyên nhân dẫn đến việc anh ấy tự tử thì vẫn phải đợi kết luận từ cơ quan chức năng”.

"Vợ chồng anh T sống rất hòa thuận, anh T cũng không có mâu thuẫn gì với hàng xóm láng giềng”. ông Kiên cho biết thêm.

Theo tìm hiểu của PV, anh T đã xây dựng gia đình và có 2 con nhỏ, vợ anh T chuẩn bị sinh bé thứ 3. Buổi sáng cùng ngày, anh T còn chở vợ con sang quê ngoại chơi. Đến buổi chiều, một mình anh về nhà xảy ra sự việc kể trên.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

create

Mộc Miên / phapluatplus.vn