• youtube
  • facebook

Hải Dương: Bắt giữ 1 đối tượng dùng siêu xe Porsche chở 14 bánh ma túy trị giá gần 2 tỷ đồng

Vận chuyển trái phép ma túy số lượng lớn bằng siêu xe, đối tượng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Ngày 30/7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ một vụ vận chuyển trái phép ma túy số lượng lớn.

Theo đó, khoảng 10h30 ngày 28/7, tại thôn Hải Lộ, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, Phòng PC45, Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ, đã kiểm tra xe ô tô Porsche Cayenne BKS 30E-736.05, trên xe có một người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Chiếc siêu xe dùng để vận chuyển ma túy bị cơ quan công an tạm giữ

Chiếc siêu xe dùng để vận chuyển ma túy bị cơ quan công an tạm giữ

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe ôtô có cất giấu 14 bánh heroin. Ngay lập tức, lực lượng công an đã di lý đối tượng về trụ sở cơ quan để phục vụ công tác điều tra.

Danh tính đối tượng trên ô tô được xác định là Nguyễn Trọng Bình (SN 1963, trú tại 6/30/199 Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng). 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bình khai nhận đã mua số ma túy trên của một đối tượng ở xã Tân Việt, huyện Thanh Hà với giá 1,8 tỉ đồng và đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.

Được biết, đây là vụ vận chuyển ma túy trái phép với số lượng lớn nhất từ trước đến nay mà Công an tỉnh Hải Dương triệt phá.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

create

Vũ Đạt / baogiaothong.vn