• youtube
  • facebook

Hải Dương: 3 thanh niên đánh phụ nữ dã man vì nợ gần 2 triệu đồng

Ba thanh niên đến nhà một người phụ nữ đòi 1.800.000 đồng. Bà lão chưa có tiền trả thì cả ba người này xông vào đánh bà dã man.

Ngày 15/1, Trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó Trưởng Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, cho biết đơn vị vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can một nhóm đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích.

Cụ thể, ba đối tượng bị cơ quan công an khởi tố là Phạm Văn Thuấn (25 tuổi, trú xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng), Tô Hoài Nam (18 tuổi, trú xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) và Vũ Mạnh Hà (20 tuổi, trú xã Quảng An, huyện Đầm Hà, Quảng Ninh).

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 10 ngày 6/1, tại nhà bà Đ.T.H. (56 tuổi, trú khu 2, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, Hải Dương), Thuấn, Nam và Hà đã đến nhà bà H. Tại đây, các đối tượng đã đánh và bắt bà H. trả số tiền nợ là 1.800.000 đồng, do bà H. vay trước đó mà bà H. chưa trả cho ba người này.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ninh Giang đã tập trung lực lượng điều tra làm rõ nguyên nhân. Sau đó, Công an huyện Ninh Giang bắt cả ba người. Các đối tượng đang được Công an huyện Ninh Giang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

create

HẢI ĐƯỜNG / plo.vn