• youtube
  • facebook

Bạn trai cô gái “siêu vòng 1“ Hải Dương lên tiếng về bộ ảnh gây sốt mạng: Sẽ còn nhiều thứ để chứng minh tình yêu!

Quang cho biết mình và người yêu đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định đăng tải công khai bộ ảnh. Khi bị ném đá, cả hai tự động viên nhau vượt qua và xem đây là thử thách để tình yêu thêm bền chặt.

Mới đây, bộ ảnh couple ngọt ngào của Võ Thị Thu Trang - cô bạn đến từ Hải Dương sinh năm 2000 sở hữu số đo vòng 1 lên đến 110cm cùng bạn trai, đã trở thành tâm điểm chú ý trên khắp các diễn đàn mạng. Trước khi "gây sốt" với bộ ảnh đôi, Thu Trang đã là chủ đề bàn tán không ngớt của dân tình vì những hình ảnh khoe body táo bạo khác hẳn với những chia sẻ có phần dè dặt, ngại ngùng trước đây của Thu Trang.

Những hình ảnh tình tứ hết nấc của Thu Trang và bạn trai gây bão mạng.

Những hình ảnh tình tứ hết nấc của Thu Trang và bạn trai gây bão mạng.

Liên hệ với Thu Trang, cô nàng từ chối đưa ra bình luận về bộ ảnh mới cũng như những khoảnh khắc cũ gây sóng gió MXH vừa qua vì: "Mình có lên tiếng cũng vậy". Trang cũng phủ nhận chuyện sẽ tham gia vào các dự án nghệ thuật để nổi tiếng hơn nhờ sự đặc biệt của vóc dáng.

Theo tìm hiểu, anh chàng điển trai trong bộ ảnh tình tứ với Thu Trang là Trần Đình Quang (sinh năm 1999, tại Hà Nội). Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi đang"làm màu", "giả vờ yêu"... Quang lên tiếng xác nhận mình đã hẹn hò với Trang được 6 tháng. Cả hai quen nhau qua mạng, yêu xa, mỗi tháng đều cố gắng gặp nhau 1 lần.

Ngoài đời, Quang chững chạc hơn trong bộ ảnh cùng người yêu.

Ngoài đời, Quang chững chạc hơn trong bộ ảnh cùng người yêu.

"Bị ném đá nhiều vậy, bọn mình phải tự động viên nhau thôi. Tình yêu mà, phải trải qua sóng gió thì mới có thể bước cùng nhau đi những chặng đường dài. Mọi người có nói mình đang ké fame hay bất cứ điều gì khác thì mình cũng không nổi giận hoặc bị lung lay đâu. Mình chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng: Tình yêu mà, có duyên thì tới với nhau chứ sao tự dưng được chứ!", Quang nói.

Cả Quang và Trang trước đây chưa từng đăng ảnh của đối phương lên Facebook cá nhân nhưng thường xuyên bình luận, tương tác với nhau trên MXH.

Cả Quang và Trang trước đây chưa từng đăng ảnh của đối phương lên Facebook cá nhân nhưng thường xuyên bình luận, tương tác với nhau trên MXH.

Quang cũng cho biết thêm vì Trang đăng ảnh khoe người yêu thì chắc chắn cả hai sẽ bị nói là yêu nhau giả tạo, câu like nên cặp đôi đã suy nghĩ rất nhiều, rất kỹ mới quyết định chia sẻ bộ ảnh công khai. Bộ ảnh được thực hiện để kỷ niệm tròn 6 tháng yêu nhau của Quang và Trang.

"Sau lần này tụi mình sẽ cố gắng đăng những hình ảnh 2 đứa chụp chung để chứng minh tình cảm nhiều hơn. Trước khi Trang đi du học Nhật, mình và em ấy sẽ chụp thêm một bộ nữa", Quang nói về những dự định.

create

CÔ HÀNG XÓM / Helino