Mặc áo nâu, đi dép tổ ong, chơi trò con nít, học trò Hải Dương cực nhắng nhít trong bộ ảnh kỷ yếu độc nhất năm

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12D THPT Marie Curie Hải Dương được đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Chụp ảnh kỷ yếu là hoạt động không thể thiếu của học sinh, sinh viên trước khi rời xa mái trường. Và để ghi lại khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò, không ít lớp học đã nghĩ ra concept chụp ảnh để đời.

Hướng tới ý tưởng về một bộ ảnh đậm chất xưa, gần gũi, mộc mạc như thời “ông bà anh”, học sinh lớp 12D THPT Marie Curie Hải Dương đã khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả với những giây phút cực nhắng nhít của tuổi học trò.

Hóa thân thành những người nông dân là ý tưởng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu của tập thể lớp 12D THPT Marie Curie Hải Dương (TP Hải Dương).

Mặc áo nâu, đi dép tổ ong, búi tóc 2 bên là những hình ảnh hóa thân cực chất của các cô, cậu học trò.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, bạn Minh Trang - lớp trưởng lớp 12 D cho hay: "Với mong muốn ghi lại khoảnh khắc cực kỳ đáng nhớ của tuổi học trò, cả lớp đã bàn với nhau về ý tưởng và quyết định thực hiện bộ ảnh độc đáo này. Có lẽ đối với nhiều bạn, buổi chụp ảnh kỷ yếu chính là lần đầu tiên họ được trải nghiệm những trò chơi dân gian ngày xưa, được "lăn" trên đống rơm khô một cách thoải mái và đặc biệt là nhìn nhau cười nghiêng ngả khi diện trên mình những bộ quần áo nâu giản dị, chân đi dép tổ ong mà không phải là những bộ quần áo thời trang, đôi giày đẹp hay chiếc dép cao gót".

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là bộ ảnh giúp họ được một tấm vé "về tuổi thơ".

"Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" câu nói chẳng sai bao giờ khi tận mắt chứng kiến trò chơi của toàn thể học sinh lớp 12D.

Được biết, để thực hiện bộ ảnh này, ê-kíp Alien Photography của nhiếp ảnh gia trẻ Đặng Vũ Hiệp đã làm việc ròng rã trong 1 ngày liên tục để ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn của những cô, cậu học trò.

"Trong quá trình chụp ảnh cho các em, mình cũng cảm thấy như sống lại những ký ức năm nào, khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuổi học trò hồn nhiên, vô tư và tinh nghịch. Hy vọng bộ ảnh sẽ là món quà tinh thần, giúp các em lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong đời", nhiếp ảnh gia Đặng Vũ Hiệp cho hay.

Bộ ảnh hiện đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Ảnh: Đặng Vũ Hiệp

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Từ khóa: anh ky yeu thpt marie hai duong

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc