• youtube
  • facebook

Nam sinh trường Y body 6 múi được quan tâm trên mạng

Bên cạnh việc học tập để trở thành bác sĩ trong tương lai, Trần Quang Lâm còn làm mẫu ảnh, diễn viên thu hút nhiều người follow trên mạng xã hội.

Trần Quang Lâm (sinh năm 1995, quê Tuyên Quang) - sinh viên năm 6 chuyên ngành Bác sĩ đa khoa, Đại học Y dược Thái Nguyên - bất ngờ thu hút sự chú ý từ dân mạng qua loạt ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn giới trẻ. Chia sẻ với Zing.vn, Quang Lâm cho hay khi mới nghe tin, cậu rất bất ngờ và có chút lo lắng vì “bản thân chưa giỏi và cũng không có gì nổi bật, sợ không xứng với sự quan tâm của mọi người”. Sau 1 đêm, trang cá nhân của cậu tăng khoảng 4.000 follow.

Quang Lâm “đốn tim” nhiều dân mạng không chỉ nhờ gương mặt đẹp trai, mà còn sở hữu chiều cao 1,80 m cùng body 6 múi. “Cực phẩm trường Y”, “nam thần áo trắng” là một số lời khen dân mạng dành cho chàng trai 24 tuổi. 9X nói những nhận xét của mọi người là động lực để cậu cố gắng hoàn thiện bản thân.

“Hồi nhỏ, mình gầy gò, hay ốm vặt nên gặp bác sĩ hoài. Lâu dần mình rất thích màu áo blouse in sâu trong tâm trí. Lớn thêm chút, mình có ước mơ chữa bệnh cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Mình đang cố gắng hết sức để hiện thực hóa ước mơ của bản thân”, Quang Lâm chia sẻ về lý do chọn học ngành bác sĩ.

Hiện ở năm cuối, Quang Lâm khá bận rộn khi vừa học lý thuyết ở trường, vừa học lâm sàng và trực tại các bệnh viện. Do quỹ thời gian rảnh không nhiều, chàng trai thường sắp xếp làm thêm vào cuối tuần để không ảnh hưởng đến việc học. “Ý thức được tầm quan trọng của việc hoàn thành chương trình học năm cuối, mình không bao giờ dám nghỉ học hay trốn học đi làm thêm cả”, cậu nói.

Nói về danh xưng “hot boy trường Y” mà nhiều dân mạng dành tặng, Quang Lâm cho hay: “Trường mình có nhiều bạn đẹp và tài giỏi lắm. Mình chỉ là 1 chàng sinh viên đeo kính cận, khoác balo tới trường như bao sinh viên khác thôi”.

Khi được hỏi bí quyết để có body chuẩn 6 múi, Quang Lâm cho hay mỗi ngày dù vất vả, bận rộn, cậu luôn tranh thủ dành ra khoảng 1 tiếng để đến phòng tập gym rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, cậu cũng sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ nhất có thể.

Hiện ngoài làm mẫu ảnh và đôi khi tham gia diễn xuất, Quang Lâm nói cậu có thể chơi được nhiều môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ và biết 1 chút về nhảy.

Nhiều dân mạng nhận xét ngoại hình của Quang Lâm thích hợp theo đuổi nghệ thuật hơn là học để trở thành bác sĩ. 9X Tuyên Quang nói đó điều may mắn, tuy nhiên được làm bác sĩ, khám bệnh, cứu người mới là điều cậu muốn. “Mình chưa từng nghĩ mình sẽ bỏ dở việc học y để chuyển sang ngành học hay điều gì khác. Hoặc có thể đó là chuyện của tương lai, không thể nói trước”, Quang Lâm cho hay.

Quang Lâm tự mô tả mình là người vui tính, hài hước và hoạt bát. Hiện tại, cậu chưa có bạn gái, cũng không được nhiều người theo đuổi. Nam sinh trường Y muốn yêu một người có thể ở bên, hiểu mình và “cùng mình xây dựng 1 ngôi nhà ‘bão dừng sau cánh cửa’”.

“Trước hết, mình sẽ cố hoàn thành chương trình học để có thể ra trường đúng thời hạn. Mình cũng sẽ cố gắng để trở thành một bác sĩ tốt, rồi mới dám nghĩ tới những dự định tiếp theo”, Quang Lâm chia sẻ.
https://news.zing.vn/nam-sinh-truong-y-body-6-mui-duoc-quan-tam-tren-mang-post1053507.html 

create

Thiên Nhi / news.zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/nam-sinh-truong-y-body-6-mui-duoc-quan-tam-tren-mang-post1053507.html