• youtube
  • facebook

Anh chàng điển trai quê Hải Dương mang theo gấu bông trong ‘Bạn muốn hẹn hò‘ khiến hội chị em ‘đổ ầm ầm‘

Mặc dù chưa lên sóng nhưng hình ảnh chàng trai cười tươi rạng rỡ cùng chú gấu bông to… bằng người đã khiến chị em 'náo loạn' và tình nguyện xin… 'chết'

Đã từng có khá nhiều bạn gái của Bạn muốn hẹn hò gây bão mạng xã hội ngay từ khi chưa lên sóng, nguyên do là vì quá xinh. Vậy nhưng mới đây, trường hợp của anh chàng Bá Quỳnh khiến chị em 'đứng ngồi không yên' bởi vừa đẹp trai, lại gallant vì mang gấu bông to bằng người lên tặng bạn gái. Như thế này thì chị em nào chả đổ!

Xuất hiện trên fanpage chương trình bạn muốn hẹn hò qua một bức ảnh giới thiệu, chàng trai Bá Quỳnh (SN 1990) hiện đang thu hút và đề tài bàn tán của hội chị em. Bức ảnh đã thu hút hơn 3,4 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận rôm rả.

Chương trình giới thiệu anh chàng:

'Bá Quỳnh sinh năm 1990, cao 1m71, đẹp trai, cười có duyên. Quê quán Hải Dương, gia đình ở Long Khánh – Đồng Nai lâu năm. Quỳnh đang là lái xe tải chở hàng cho công ty, đang đầu tư vào đồ gỗ chuẩn bị mở kho kinh doanh đồ gia dụng.

Thích mẫu bạn gái: da trắng, tóc dài, quán xuyến được việc gia đình, lễ phép, có lúm đồng tiền hoặc răng khểnh càng tốt'.

Bá Quỳnh (SN 1990) cùng chú gấu bông gây sốt Bạn muốn hẹn hò
Bá Quỳnh (SN 1990) cùng chú gấu bông gây sốt Bạn muốn hẹn hò
Với lời giới thiệu 'lọt tai' này cùng với bức ảnh cười tươi rạng rỡ của anh chàng, hội chị em bắt đầu 'xâu xé' và ứng tuyển làm người yêu.

'Em răng khểnh nè. Tóc dài nhưng cắt nuôi lại rồi, da thì có thể đi tắm trắng. Lễ phép thì ai cũng phải có và em không ngoại lệ. Còn quán xuyến việc gia đình thì em sẽ vì anh mà chăm chỉ để học'.

'Em nè anh, quá đạt luôn rồi. Da trắng sáng như gương, tóc dài óng mượt chạm tới đất, má lúm hơi sâu, răng kểnh nguyên hàm…'.

'Nhìn cũng đẹp trai phết. Em đây da trắng lai vàng tí khuyến mãi thêm mụn, tóc dài ngang tai, lễ phép ngang cung bọ cạp tí, răng khểnh không có có răng thỏ được hơm anh?'.

'Trai chuẩn 4G thế này ngoài đời khối cô. Anh này đứng lên mà chân dài nữa đúng soái ca luôn'.

Các cô gái rần rần xin 'ứng cử'
Các cô gái rần rần xin 'ứng cử'
Trước sự quan tâm đặc biệt của hội chị em dành cho Bá Quỳnh khiến dân tình ai cũng hóng xem tập tới của chương trình có sự tham gia của anh chàng này như thế nào. Nếu bạn chưa có người yêu thì hãy thử ứng tuyển chương trình đi, biết đâu lại có nhiều chị em, an hem muốn làm quen cho mà xem! 

create

Dung Nhi / Baodatviet.vn