• youtube
  • facebook

Vừa ‘đ.á bay‘ tình cũ chỉ sau 2 tháng hẹn hò, hotgirl ngực khủng Hải Dương đã có ngay tình mới?

Hot girl ngực 1m Võ Thị Thu Trang cập nhật trạng thái hẹn hò chỉ sau khoảng 1 tuần sang Nhật Bản du học đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Sau bộ ảnh công khai người yêu gây tranh cãi, nữ sinh ngực 1m Võ Thị Thu Trang (quê Hải Dương) tiếp tục vấp phải chỉ t.rích khi chia tay tình cũ chỉ sau 2 tháng hẹn hò, thề non hẹn biển.

Lý do chia tay mà cô bạn đưa ra là vì quyết định đi du học của Trang đã khiến cặp đôi gặp phải khoảng cách lớn. Trên trang cá nhân, Trang chia sẻ: “Chỉ tiếc cho đôi mình vì khoảng cách mà không thể tiếp tục”.

Thu Trang và bạn trai cũ thời còn mặn nồng.

Thu Trang và bạn trai cũ thời còn mặn nồng.

Sau phẫu thuật thu nhỏ ngực, hot girl ngực khủng này khiến nhiều người thay đổi cách nhìn khi cô thay dổi cách ăn mặc kín đáo hơn và quyết định sang Nhật Bản du học. Nhiều người cũng nghĩ, tất cả thị phi xoay quanh cô bạn sẽ chấm dứt nhưng không, chuyện tình yêu của hot girl ngực 1m này tiếp tục trở thành chủ đề khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Cụ thể, dù mới chia tay tình cũ không lâu và sang Nhật Bản du học 1 tuần nhưng mới đây, cô nàng Hải Dương tiếp tục chia sẻ thông tin “Đang hẹn hò” với tình mới. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng đang ảnh chụp cùng bạn trai, không rõ chỉ là bạn cũng lớp hay người yêu nhưng điều này khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Cô nàng cập nhật trạng thái hẹn hò khiến dân mạng tranh cãi.

Cô nàng cập nhật trạng thái hẹn hò khiến dân mạng tranh cãi.

 

Bức ảnh Thu Trang chụp cùng bạn nam khiến nhiều người nghi đây là tình mới của Trang?

Bức ảnh Thu Trang chụp cùng bạn nam khiến nhiều người nghi đây là tình mới của Trang?

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng cư dân mạng cũng không quên để lại bình luận chúc phúc cho cô nàng. Tuy nhiên, một số người lại chỉ t.rích cô thay đổi quá nhanh, xem yêu đương chỉ như một trò đùa, có thể thay người yêu nhanh như 1 cơn gió.