• youtube
  • facebook

Tử vi chiêm tinh ngày 27/11 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi rủng rỉnh

Tử vi chiêm tinh ngày 27/11 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi có thể thu nhập cao, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 27/11 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý thu nhập khá, bạn có tiền tù việc làm chính lẫn việc làm thêm. Với ví tiền rủng rỉnh, tuổi Tý có thể cho phép mình chi tiêu rộng rãi hơn mọi khi một chút, có thể xuất tiền mua thêm một bộ đồ mới hay là giỏ trái cây tươi ngon chẳng hạn.

Tuổi Sửu

Thu nhập của tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, không được như bạn kỳ vọng nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, nếu tuổi Sửu biết quản lý chi tiêu "thuận co thì vừa kéo". Vào buổi chiều một người thân có thể hỏi vay tiền, tuổi Sửu nên từ chối vì tình hình tài chính cá nhân đang chẳng dư dả gì.

(Ảnh minh họa: Style)

(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần tiền vào nhiều hơn tiền ra, tài chính ở mức khá. Thời điểm này cuộc sống của tuổi Dần tương đối ổn định, bạn không có nhu cầu ăn tiêu mua sắm gì lớn, nhờ thế mà quỹ tiết kiệm được đảm bảo. Sự chăm chỉ và nỗ lực cũng giúp tuổi Dần thu được những khoản tiền xứng đáng từ việc làm chính lẫn việc làm thêm.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ tương đối khó khăn, rất có thể phải đi vay mượn. Có quá nhiều khoản chi phí phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, trong khi số dư trong tài khoản không đủ để tuổi Mão chi tiêu. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng phân bổ nguồn tiền hợp lí, cái gì đáng xuất tiền to thì xuất tiền to, cái gì có thể cắt giảm được thì nên cắt giảm, đừng nguyên tắc quá.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 27/11về tài chính của tuổi Thìn dự đoán bạn có thể sẽ gặp xui nếu thực hiện các giao dịch tiền bạc, mua bán nhà cửa đất đai trong ngày hôm nay. Tốt nhất tuổi Thìn nên tạm hài lòng với thu nhập và cuộc sống hiện tại, giữ chặt tiền tiết kiệm trong tài khoản, đợi đến khi có cơ hội tốt hẵng bung sức làm ăn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tài chính ở mức trung bình, không dư dả nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu. Đây là thời điểm mà tuổi Tỵ cần phải năng động hơn, thể hiện mình nhiều hơn để tiếp cận được với những cơ hội tốt, từ đó nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên kiểm soát chi tiêu trong ngày hôm nay, bạn đang nghèo đi trông thấy chỉ vì thói quên mua sắm không thèm nghĩ ngợi của mình. So với mặt bằng chung, thu nhập hiện tại của tuổi Ngọ là cao, nhưng lúc nào bạn cũng cảm thấy mình không có tiền. Lý do nằm ở đâu? Ở chính việc tiêu tiền không theo kế hoạch của bạn đó thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập cao hơn so với những gì bạn kỳ vọng. Hôm nay tiền từ các dự án bạn đang theo đuổi "rủ nhau" cùng đổ về một lúc khiến tuổi Mùi giàu có hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nhé, bạn vẫn cần tiết kiệm để lo cho những mục tiêu lớn phía trước.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân duy trì tài chính ở mức khá. Đây cũng là ngày thuận lợi nếu bạn thực hiện các giao dịch tiền bạc lớn như mua bán nhà cửa đất đai, xe cộ. Tuy nhiên tuổi Thân cũng cần chú ý đến giấy tờ pháp lý, đừng để ai làm hộ mình. Nhớ rằng một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu nên phân định rõ ràng các khoản chi cho gia đình và khoản cho bản thân, tránh tình trạng một thân một mình gánh hết các hóa đơn tài chính. Bạn cũng nên nghĩ đến chuyện lập một cuốn sổ tiết kiệm riêng cho mình, để dành đến thời điểm cần thiết.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất hôm nay tiền vào như nước, làm gì cũng được hanh thông thuận lợi. Tài chính vững mạnh giúp bạn chủ động và tự tin trong các quyết định chi tiêu của mình, tuổi Tuất thậm chí còn có thể giúp đỡ một người thân thiết đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tiền bạc không phải lo nghĩ gì. So với mặt bằng chung thì tuổi Hợi thu nhập khá, tuy chưa phải ở mức đại gia nhưng cũng là người có "của ăn của để". Nếu muốn đầu tư thì đây là thời điểm tốt để tuổi Hợi cân nhắc các lời mời hợp tác. Có lẽ nên khởi động với dự án nhỏ trước, hạn chế rủi ro chăng?

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 27/11 về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

create

LiLy / thoidai.com.vn