• youtube
  • facebook

Trước trận Việt Nam – UAE: Bố cầu thủ Văn Hậu, Văn Toàn muốn nói gì với con trai?

Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2020, đã có rất nhiều lời chúc mừng, động viên của bậc phụ huynh gửi tới các tuyển thủ.

Những ngày qua, đội tuyển bóng đá Việt Nam liên tiếp nhận được những lời kích lệ, động viên của hàng ngàn người hâm mộ. Trận đấu trước đội bóng Tây Á chắc chắn sẽ không khó với thầy trò HLV Park Hang-seo. Bởi, đội tuyển đang có một sự tự tin, bản lĩnh chưa từng thấy. Hơn nữa, chúng ta lại có lợi thế khi được đá tại “chảo lửa” Mỹ Đình, có hơn 40 nghìn CĐV tiếp sức.

Không chỉ CĐV mà bố mẹ của các cầu thủ cũng đã gửi lời chúc cũng như sự động viên đến đội tuyển.

Chia sẻ với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Đoàn Văn Thắng (bố cầu thủ Đoàn Văn Hậu) cho hay: "Hôm nay gia đình tôi cũng lên Hà Nội để xem các cầu thủ thi đấu. Mong rằng, thời tiết sẽ ủng hộ để các con có một trận đấu dễ dàng. Với đội bóng Tây Á có thể hình lớn, thì chắc chắn các cầu thủ sẽ phải chơi bóng ngắn, bóng sệt". Bố cầu thủ Đoàn Văn Hậu còn chia sẻ, ngày 13/11 Đoàn Văn Hậu cũng đã gọi điện về nhà để hỏi thăm bố mẹ có đi xem con đi đấu.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt trên sân để cổ vũ con cùng các cầu thủ.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt trên sân để cổ vũ con cùng các cầu thủ.

“Tôi cũng dặn dò con phải thi đấu hết sức mình, có sự gắn kết với đồng đội trên sân. Tôi tin đội tuyển Việt Nam hôm nay sẽ giành chiến thằng".

Cùng nói chuyện với PV, ông Nguyễn Văn Tạo (bố cầu thủ Văn Toàn) rất buồn và nuối tiếc vì hôm nay không thể đến sân để trực tiếp xem con trai thi đấu. “Hôm nay chỉ có anh em Toàn đi được thôi. Toàn cũng đã gọi điện thông báo sức khỏe cũng như tinh thần của con”, ông Tạo cho biết.

Nhắn gửi đến con trai và đội bóng trước trận đấu với UAE, ông Tạo bộc bạch: “Tôi mong Toàn cùng đồng đội của con sẽ bình tĩnh, tự tin, thi đấu mình với UAE. Tuy nhiên, các con cũng cần giữ sức để gặp Thái Lan vào ngày 19/11. Dẫu biết khó khăn nhưng bố tin các con sẽ vượt qua và giành chiến thắng”.

Bố mẹ Văn Toàn mong con trai sẽ thi đấu hết sức.

Bố mẹ Văn Toàn mong con trai sẽ thi đấu hết sức.

Trận đấu đấu giữa đội tuyển Việt Nam – UAE sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình với sự mong chờ của những người yêu bóng đá. Biết rằng, UAE có một thể hình tốt, nhưng chúng ta hãy tin vào kỳ tài cầm quân của HLV Park Hang-seo và sự kết nối tinh thần trên sân của những “chiến binh” áo đỏ.

create

Mai Thu / Người Đưa Tin