• youtube
  • facebook

Sự hồi sinh kỳ diệu của hai “địa chỉ cần giúp đỡ” ở Hải Dương

Cháu Hoàng sức khỏe đã ổn định và đi học bình thường, còn anh Kiển đã được xuất viện, trí nhớ khôi phục trên 90%, sức khỏe tốt lên, làm được nhiều việc nhà.

Cháu Nguyễn Huy Hoàng được xuất viện về nhà đi học

Cháu Nguyễn Huy Hoàng được xuất viện về nhà đi học

Cháu Nguyễn Huy Hoàng ở xã Ứng Hòe sức khỏe đã ổn định và đi học bình thường, còn anh Bùi Văn Kiển ở xã Hưng Long (cùng huyện Ninh Giang) đã được xuất viện, trí nhớ khôi phục trên 90%, sức khỏe tốt lên, đã làm được nhiều việc nhà. Đây là các nhân vật cần được giúp đỡ trong bài “Xót thương cháu bé bị ung thư xương còn bị trầm cảm” trên báo điện tử Hải Dương ngày 31.12.2019 và bài “Tai họa giáng xuống một gia đình khốn khó” trên báo điện tử Hải Dương ngày 22.10.2019.

Sức khỏe anh Bùi Văn Kiển đã ổn định

Sức khỏe anh Bùi Văn Kiển đã ổn định

Theo anh Nguyễn Văn Cường (bố cháu Hoàng), Hoàng đã được xuất viện từ 26.2.2020 sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện K. Gia đình Hoàng đã nhận được gần 40 triệu đồng do độc giả ủng hộ. 

Anh Bùi Văn Kiển và gia đình đã nhận được khoảng 70 triệu đồng tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm. Vụ tai nạn vào tháng 10.2019 khiến anh Kiển chấn thương sọ não, tụ máu não, gãy xương bả vai. Nhờ bạn đọc ủng hộ, anh Kiển có tiền điều trị nên đã được xuất viện từ 27.12.2019. 

create

Lương Thiện / baohaiduong.vn

Nguồn: https://www.baohaiduong.vn/doi-song/su-hoi-sinh-ky-dieu-cua-hai-dia-chi-can-giup-do-136279