• youtube
  • facebook

Quên cúc họa mi đi, về Hải Dương check in vườn bắp cải đẹp lạ lại hết sức dễ thương đang khiến dân tình phát sốt này nhé!

Chỉ đơn giản là đứng chụp giữa vườn bắp cải, bạn đã có cả kho ảnh sống ảo tình bể bình rồi.

Mới đây, mạng xã hội rần rần lan truyền hình ảnh bên ruộng bắp cưới ở Hải Dương khiến dân tình không khỏi thích thú.

Chủ nhân của bộ ảnh này là hai bạn Phương và Bảo, đôi bạn trẻ quê ở Gia Lộc, Hải Dương. Theo đó, không gian cực dễ thương của cặp đôi thực hiện những hình ảnh này là ruộng bắp cải rộng thênh thang ở xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc.

Không khó để bạn có thể đặt chân đến cánh đồng bắp cải cực xinh này, chỉ dần đi đến khu  thị tứ Lê Lợi đi thẳng thêm vài trăm mét là tới.

Gia Sơn- người bấm máy bộ ảnh tiết lộ, cách đây 1 năm anh thực hiện những shoot hình ảnh cánh đồng cà rốt và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của dân mạng. Kể từ đó, anh chàng ấp ủ thực hiện bộ hình bên cánh đồng bắp cải của người nông dân quê hương.

Gia Sơn hào hứng cho biết thêm, tại đây là cả cánh đồng trồng toàn cây bắp cải, khi đi trên con đường giữa cánh đồng thì hai bên đường bạt ngàn màu xanh mát này.

“Khi về chụp người dân cứ hỏi chúng mày về quay clip rồi cô chú đề nghị kiếm cho các cô chú đầu ra chứ cải bên thu buôn trả rẻ lắm. Nói chung các cô chú trò chuyện rất thân mật và nồng nhiệt khiến buổi chụp khoảng hơn 1 tiếng của bọn mình rất vui vẻ”, anh chàng kể.

Cùng xem thêm những hình ảnh cực dễ thương của đôi bạn trên cánh đồng bắp cải này và rủ “đồng bọn” nhanh nhanh đến check-in nhé:

Ảnh: Gia Sơn Photography

create

Như Ý / Tin Nhanh Online