• youtube
  • facebook

Nam sinh Bách khoa ôm gấu vào tận giảng đường tỏ tình gây sốt mạng

Clip chàng trai ôm gấu đến tận giảng đường đê tỏ tình với bạn gái đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nam sinh Bách khoa ôm gấu vào tận giảng đường tỏ tình

Nam sinh Bách khoa ôm gấu vào tận giảng đường tỏ tình

Cư dân mạng đang truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh một nam sinh viên ôm gấu đến giảng đường tỏ tình với bạn gái đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo như chia sẻ, nam sinh viên học trường Đại học Bách khoa đã mang gấu bông tới Viện Đại học Mở để tỏ tình với người bạn gái thầm thương trộm nhớ bây lâu này.

Trong clip, chàng trai đeo kính, mặc áo khoác đồng phục đỏ ôm chú gấu bông màu nâu vào tận lớp học của cô gái để tỏ tình. Đứng trên bục giảng, chàng trai cầm mic và nói “Now i want to say that... Mai Thương, i love you” (Bây giờ anh muốn nói rằng... Mai Thương, anh yêu em).

Clip tỏ tình xôn xao mạng xã hội

Sau đó, nam sinh nhanh đã tiến thẳng tới chỗ ngồi của bạn nữ đưa gấu và tỏ tình. Mặc dù bị từ chối nhưng cô gái vẫn trân trọng nhận món quà của chàng trai.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều người khen chàng trai đã rất mạnh dạn và tự tin bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, không nên tỏ tình công khai thế này, nhất là ở ngay trên lớp học vì tỷ lệ thất bại là khá cao.

Được biết nam chính có tên V., là sinh viên trường Đại học Bách Khoa, còn nữ chính trong clip tên là Mai Thương. Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, cô nàng đã khóa trang Facebook cá nhân.

create

L.H (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN