• youtube
  • facebook

Mẹ 8X chi tiền sắm đồ đôi để cùng con đi khắp thế gian

Chia sẻ với Zing.vn, Thúy Hằng cho biết mỗi tháng cô chi khoảng 10 triệu đồng để mua quần áo cho 2 mẹ con. Sở thích của 8X được chồng ủng hộ.

Ngày 24/9, bộ ảnh 2 mẹ con diện đồ đôi "cùng nhau vi vu khắp chốn" được hội chị em chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Chủ nhân bộ ảnh là Hằng Yotsuba (tên thật: Nguyễn Thúy Hằng, sinh năm 1989), hiện sinh sống và làm việc tại Hải Dương.

Trong hầu hết tấm ảnh, Thúy Hằng và con gái đều có biểu cảm, tạo dáng và mặc đồ tương đồng khiến dân mạng thích thú.

Không chỉ vậy, nhiều người còn dành lời khen cho nhan sắc của 2 mẹ con và vui đùa rằng nhờ có con gái nên mẹ mới có cơ hội trổ tài làm stylist.

Bộ ảnh 2 mẹ con cùng nhau diện đồ đôi, vi vu khắp nơi được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Bộ ảnh 2 mẹ con cùng nhau diện đồ đôi, vi vu khắp nơi được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ với Zing.vn, Thúy Hằng cho biết con gái đầu lòng của cô tên Nguyễn Ngọc Tường Vi (4 tuổi). Trang phục của 2 mẹ con hầu hết được mua từ các thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài ra, những bộ bikini, đồ đi du lịch bằng len do cô tự tay đan cho mình và con gái.

"Mỗi tháng, mình chi khoảng trên dưới 10 triệu đồng để mua quần áo cho 2 mẹ con", 8X nói.

Với Thúy Hằng, dựa vào thu nhập của gia đình, 10 triệu là con số hợp lý. Đam mê thời trang của cô được chồng ủng hộ. Bên cạnh đó, ông xã cũng chính là tác giả chụp hầu hết tấm ảnh của 2 mẹ con.

Có con gái là điều tuyệt vời nhất vì hai mẹ con có thể cùng nhau du lịch, mua sắm, trang điểm, diện những món đồ yêu thích giống hệt nhau , Thúy Hằng chia sẻ với Zing.vn.

Mẹ trẻ nói thêm cô luôn lắng nghe ý kiến của con gái trước khi quyết định mua đồ. Nếu bé không thích, cô sẽ đổi mẫu khác chứ không ép bé mặc theo ý mẹ.

"Với mình, có rất nhiều điều tuyệt vời thế giới này và có con gái là điều tuyệt vời nhất. Hai mẹ con có thể cùng nhau du lịch, mua sắm, trang điểm, diện những món đồ yêu thích giống hệt nhau", Thúy Hằng khẳng định.

create

Trúc Ly / news.zing.vn