• youtube
  • facebook

‘Hot girl chân khoèo‘ đình đám khoe ảnh xinh như mộng tại Nhật Bản

'Hot girl chân khoèo' hiện tại đang là du học sinh Nhật Bản, cô từng được chú ý ngờ ngoại hình xinh đẹp, không ngại chụp những tấm ảnh tự 'dìm hàng'.

Không khoe thân, phát ngôn gây sốc hay tạo dáng phản cảm, Trần Thị Thanh Thư (SN 1999) nổi lên nhờ bức ảnh vô cùng kỳ lạ với hai chân quấn vào nhau. Chính vì sự đặc biệt này nên cô nàng được gọi với cái tên " hot girl chân khoèo".

Dù sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn nhưng Thanh Thư lại gây được thiện cảm nhờ việc không ngần ngại chụp hình mặt xấu để đăng tải lên Facebook. Chính nhờ những hình ảnh gần gũi mà hot girl Hải Dương được yêu mến.

Bất ngờ nổi tiếng, chính bản thân Thư cũng không ngờ tới. Ngoài vẻ ngoài xinh xắn, tính cách hài hước, cô nàng còn có thành tích học tập tốt với 12 năm học sinh giỏi thế nhưng hot girl lại có quyết định đầy táo bạo đó là không thi đại học.

Năm 2017, Thanh Thư bất ngờ tham gia cuộc thi Miss Teen và đứng đầu bảng bình chọn online của cuộc thi.

Hiện tại, Thanh Thư đang là du học sinh tại Nhật Bản. Cô nàng cũng khá chăm chỉ cập nhật hình ảnh tại đất nước mặt trời mọc trên trang cá nhân.

Càng ngày, Thanh Thư càng trở nên xinh đẹp, nữ tính và dịu dàng, không còn nghịch ngợm như xưa.

"Hot girl chân khoèo" cho biết, cuộc sống của cô nàng không có gì thay đổi sau khi bất ngờ nổi tiếng. "Em vẫn đang cố gắng học tập. Đối với em, đây không phải là một sự nổi tiếng và không muốn mình hiểu sai về sự nổi tiếng hay quá kì vọng vào nó" - Thanh Thư chia sẻ.

Xa gia đình, học tập tại nước bạn, Thanh Thư không ngừng cố gắng, nỗ lực. Vượt qua nỗi nhớ nhà, cô nàng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

 

create

Quỳnh Thư / kienthuc.net.vn