• youtube
  • facebook

Cuộc sống của Trâm Anh trong 3 tháng ‘mất tích‘ vì s.candal l.ộ clip n.hạy cảm

Trở về sau khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 3 tháng 'chạy t.rốn' s.candal, Trâm Anh như biến thành một người khác...

Trải qua thời gian dài 'trượt dốc' vì s candal l ộ clip n hạy cảm, hotgirl Trâm Anh hiện tại đã ổn định tinh thần và bắt nhịp trở lại với cuộc sống bình thường.

Cô vừa làm MC cho một thẩm mỹ viện nổi tiếng vừa làm marketing cho một công ty truyền thông. Đời sống của hotgirl 9X đúng chuẩn một cô gái công sở: 'Sáng đi, tối về'; Chăm chỉ nấu nướng, tập gym làm đẹp; Ngày nghỉ thì đi cafe, ăn uống với bạn bè…

Hotgirl Trâm Anh

Hotgirl Trâm Anh

Chứng kiến Trâm Anh vui vẻ, người đời cũng dần không nhắc lại s candal cũ của cô. Thế nhưng cách đây ít hôm, hotgirl xứ Thanh lại khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ về cuộc sống trong 3 tháng ở ẩn để 'tr ốn chạy' vụ l ộ clip 'nóng.

Theo đó, trong quãng thời gian 'đen tối' của cuộc đời mình, Trâm Anh đã sang Philippines học một khóa học tiếng Anh ngắn hạn. Tại đây, cô đã ở trong kí túc xá của trường; Đi học bằng xe toktok; Làm quen với nhiều người bạn nước ngoài; Tham gia cuộc thi múa cấp trường với một anh bạn người Taiwan và giành giải nhất; 'Đi đu đưa' với hội bạn thân mới;…

Clip: Trâm Anh thi múa ở trường

Anh bạn người Taiwan thi múa cùng Trâm Anh

Anh bạn người Taiwan thi múa cùng Trâm Anh

Hotgirl xứ Thanh đi học bằng xe toktok

Hotgirl xứ Thanh đi học bằng xe toktok

Cô làm quen với nhiều bạn mới người nước ngoài

Cô làm quen với nhiều bạn mới người nước ngoài

Đi đu đưa  xả stress

Quãng thời gian tại Philippines đã cứu rỗi tâm hồn Trâm Anh

Quãng thời gian tại Philippines đã cứu rỗi tâm hồn Trâm Anh

Mọi thứ diễn ra ở Philippines đã giúp hotgirl 9X có được những trải nghiệm quý báu. Điều đó khiến cho tâm hồn cô thanh thản. 'Nó cứu sống tâm hồn và sinh mạng tôi. Cảm ơn ngôi trường ấy và cảm ơn những con người ấy. Cảm ơn tất cả', Trâm Anh viết.

Quả thực sau khóa học, trình độ tiếng Anh của hotgirl SN 1995 đã tốt lên rất nhiều. Trong một bài phỏng vấn với Tiin.vn ở lần 'come back' đầu tiên sau s candal l ộ clip n hạy cảm, Trâm Anh cũng tiết l ộ cô đang ôn luyện tiếng Anh để nếu có cơ hội thì sẽ đi du học.

Thôi thì… với phong cách sống mới, với công tác chuẩn bị kĩ càng, cũng chúc cho hotgirl 9X sẽ thực hiện được mục tiêu đã đề ra.

Clip: Trâm Anh nói tiếng Anh

create

Khánh Linh / Baodatviet