• youtube
  • facebook

Ân hận vì thách thức chồng mang con đi xét nghiệm ADN

Hai vợ chồng tôi c ãi nhau và trong giây phút nóng giận tôi đã t hách th ức anh mang con đi xét nghiệm ADN, Ai ngờ chồng tôi mang con đi xét nghiệm thật và tôi như mất tất cả với câu lỡ miệng của mình...

Hai vợ chồng tôi c ãi nhau và trong giây phút nóng giận tôi đã t hách th ức anh mang con đi xét nghiệm ADN, ai ngờ chồng tôi mang con đi xét nghiệm thật. Ảnh minh họa 

Hai vợ chồng tôi c ãi nhau và trong giây phút nóng giận tôi đã t hách th ức anh mang con đi xét nghiệm ADN, ai ngờ chồng tôi mang con đi xét nghiệm thật. Ảnh minh họa 

Tôi là Bùi Hà D. 24 tuổi ở Hải Dương. Chồng tôi hơn tôi 4 tuổi, quê ở Bắc Giang. Hai vợ chồng tôi đều sống và đang đi làm ở Hải Dương. Thời gian gần đây hai vợ chồng tôi thường xuyên c ãi nhau. Anh lúc nào cũng đứng núi này trông núi nọ nên công việc không ổn định, kinh tế gia đình vì thế phụ thuộc cả vào tôi.

Chúng tôi kết hôn được 2 năm. Thu nhập của hai vợ chồng khoảng 14 – 15 triệu đồng/tháng, nhưng vài tháng nay chồng tôi thường xuyên thay đổi công việc thành ra cả gia đình chỉ sống bằng khoản lương hơn 8 triệu đồng của tôi. Chúng tôi phải tằn tiện lắm nhưng cứ g iật gấu vá vai khiến hai vợ chồng hay xảy ra t ranh c ãi.

Trong khi đó, chồng tôi lại liên tục gửi tiền về quê cho mẹ chồng tiêu vặt. Anh cho rằng, biểu mẹ ít tiền là đương nhiên vì mẹ anh đã già và chẳng sống được bao lâu. Khi anh đi làm có lương tôi không nói, nhưng giờ đây khi gia cảnh khó khăn nên việc làm của anh khiến tôi... khó chịu, dù tôi cũng không hẹp hòi chuyện này và cũng chỉ dám nhắc anh nên cân đối. Tuy nhiên, anh vẫn cương quyết biếu tiền khiến tôi rất ứ c c hế.

Hai vợ chồng thường xuyên c ãi nhau cũng vì ba cái chuyện... lặt vặt ấy. Và rồi, trong đợt nghỉ cuối tuần về quê có việc mới đây, vợ chồng tôi đang vui vẻ thì anh đi với bạn bè về nhà với trạng thái... s  ay r ượu. Trong lúc anh đang hơi men, tôi cũng mất bình tĩnh nên hai vợ chồng tôi lại c ãi nhau. Anh đã n  hảy từ trên giường xuống, đ  ạp ngã tôi trước mặt bố mẹ chồng tôi.

Tức giận quá, tôi đã không kh óc gì nhưng bế thốc con đi khỏi nhà chồng mặc kệ bố mẹ chồng tôi can ngăn. Chồng tôi bảo cô định đi đâu thì đi còn thằng bé để ở đây, nó là con tôi không đi đâu hết. Nghe thế, tôi tức giận run người nên đã t hách th ức nói buột miệng: “Nó là con của tôi, không phải con của anh”.

Câu nói trong lúc tức giận có phần t hách th ức của tôi khiến anh hăng m   áu. Anh hỏi lại tôi vừa nói gì. Tôi cũng chẳng vừa tuyên bố "đây là con của riêng tôi". Thế rồi anh lao vào hỏi lại lần nữa. Cảm xúc lúc đó của tôi vừa g  iận, vừa mất bình tĩnh nên tiếp tục t hách th ức kiểu ly hôn, đường ai nấy đi cũng được.

Thế rồi, chồng tôi chẳng nói gì anh để tôi ôm con đi về Hải Dương. Hai ngày sau, chồng tôi xuống và hỏi tôi lại lần nữa chuyện hôm trước tôi nói đó là con của riêng tôi đúng không. Tôi vẫn rất g  iận anh nên nói đúng, anh không tin thì đi mà xét nghiệm ADN.

Ngày hôm sau, chồng tôi nhanh chóng mang thằng con của chúng tôi đi xét nghiệm ADN. Khi xét nghiệm xong, anh đưa con về đã tá  t tôi một cái “n  ổ đom đóm”. Anh cho rằng tôi đã xúc phạm anh, vì nói thằng bé không phải con anh.

Thế rồi chuyện như giọt nước tràn ly, chúng tôi c ãi c  ự nhau rất nhiều. Anh liên tục hỏi là trước khi cưới anh tôi đã quan hệ với ai mà tôi khẳng định thằng bé không phải con của anh. Đ uối lý, tôi đành im lặng và mặc kệ tức giận của anh. Tôi thấy mình đã sai.

Từ khi quen anh, tôi chẳng có người đàn ông nào khác ngoài anh vậy mà tôi đã t hách th ức để anh mang con của chúng tôi đi xét nghiệm ADN. Với anh, việc tôi t hách th ức thằng bé không phải con anh trước mặt bố mẹ anh là điều anh cực kỳ khổ tâm và bố mẹ anh cũng khổ tâm.

Họ cũng hồi hộp chờ kết quả xét nghiệm ADN của thằng bé giống như anh vậy. Khi kết quả là cùng huyết thống nhưng họ vẫn nghi ngờ tôi có quan hệ ngoài luồng. Chỉ vì chút tức giận mà tôi đã bị chính bố mẹ chồng của mình nghĩ khác còn chồng mình thì nghi ngờ.

create

Hà D. (Hải Dương) / Infonet